Giới thiệu sách Gián Điệp Tàu Cộng Trên Đất Mỹ

Giới thiệu sách

Gián Điệp Tàu Cộng Trên Đất Mỹ

Phần I (18 Tháng 9 Năm 2014)

 Đã có một sụ thật rất đau đớn là vận mệnh nước Việt cứ đã bị ảnh hưởng chết sống tùy theo liên hệ giữa Mỹ và Trung cộng.

Ngay từ trước trận Mậu Thân, Tiến sĩ  Edwin Oldfather Reischauer đã từng xuất bản quyển Beyond Vietnam: The United States and Asia (năm 1967, Nhà xuất bản Borzoi Books/Alfred A. Knopf, Inc.). Lẻ dĩ nhiên, quan điểm của vị ‘niên trưởng’ đại sứ của Hoa kỳ tại vùng Đông (Nam) Á thì cũng nói lên được rất nhiều lập trường của quốc gia mà họ đại diện.

TS Reischauer, lưu ý là ngay từ năm 1967, đã nhấn mạnh rỏ ràng:

1/

Mỹ không nên đánh thắng và chiếm Bắc Việt vì sẽ phải cưu mang thêm một dân số còn nhiều hơn là tồng số dân miền Nam Việt Nam, mà còn lại quá ư là trong tình trạng lạc hậu, cổ lỗ sỉ! Sẽ quá sức tốn kém rồi lại còn luôn luôn trong tình trạng phải ứng chiến với Tàu cộng!

2/

Ngược lại, Mỹ NÊN nắm Trung cộng vì mục tiêu kinh tế, với riêng chỉ ví dụ là nếu bán được cho mổi người dân Tàu cộng 1 chai Coca-cola mổi tháng và chỉ lời 1 ‘cent’ thôi thì sẽ LỢI là biết bao nhiêu.  Nếu căn cứ vào thống kê ngày 17 thàng 9 năm 2014 trên trang Liên Mạng 

 http://en.wikipedia.org/wiki/List_of_countries_by_population

thì  tồng số lời thu vô cho hãng Coca Cola sẽ là  1.366.780.000 x 12 tháng = 164 triệu  đô la Mỹ mổi năm!

Trong một quyển sách khác, đồng viết bởi 2 phóng viên người Pháp xuất bản vào năm 1965 hay 1966 gì đó mà người viết được đọc qua nhưng vẫn không truy nguyên được, thì đã có nhận định RẤT RỎ RÀNG là nhân cuộc chiến Việt Nam, Mỹ CHỈ muốn chứng minh cho Cộng Sản (lúc đó là Liên Xô) rằng họ có thể dùng cái TINH TÚY của họ (nền khoa học tiên tiến) CHỈ để chận đứng cái TINH TÚY của CS là Du kích chiến!

CHẬN thôi, chớ không muốn thắng vì Mỹ thấy rỏ GÁNH NẶNG vai trò làm sen đầm quốc tế!

Cái đau đớn là nước Việt mình bị tụi xừng xỏ đem ra ‘nói chuyện’ với nhau!

Và rồi, theo lẻ tự nhiên, 30 tháng 4 đau buồn phải tới mà thôi! Cơ trời không cho chúng ta có được một Minh Quân có thể triệu tập Hội Nghị Diên Hồng Thế Kỷ 20!

Rồi những ngày tháng ráng tìm ‘nhóm bạn’ để đóng góp một chút gì đó cho quê hương, nhưng không hiểu tại sao, cứ mổi lần tạm tiếp xúc được thì các ‘nhóm bạn’ lại bị BỂ rất nhanh để phải trải qua những tháng ngày hồi hộp chờ ‘chó vàng’ tới bắt mình hay không?

Đến một mức độ nào đó thì phải tự hỏi: “Phải chăng khi Mỹ đã xóa bàn cờ thì họ sẽ không CHO PHÉP bất kỳ ai tiếp tục cuộc cờ CỦ? Và CHÍNH họ đã lộ tin cho VC để bắt những ai KHÔNG do họ tổ chức? Vì họ sợ nếu thành công thì họ KHÔNG thể KHÔNG hổ trợ mà cứ phải đội mãi trên đầu cái nón phản bội Đồng Minh như Thủ Tướng Hoàng Thân Sisowath Sirik Matak của Kampuchia đã từng tuyên bố trong bức thư chối từ bỏ nước ra đi theo lời mời của Đại sứ Mỹ vào năm 1975:

I have committed this mistake of believing in you, the Americans

Tôi đã phạm cái lỗi tin tưởng vào các Ngài, quý vị những người Mỹ.

Tại sao người Việt Quốc gia mình không TỰ LỰC CÁNH SINH, vì vẫn có rất nhiều người ngoại quốc khắp năm châu, kể cả Mỹ, có nhân cách và bạn của Việt Nam, thật tình muốn yểm trợ chúng ta vì chúng ta có CHÍNH NGHĨA?

Và cái đám Mỹ tàn ác chơi trò chính trị, vì phù thịnh, sẽ chạy theo XIN ủng hộ chúng ta khi thấy chúng ta NAY đủ mạnh và NAY ăn ké theo được rồi? Và chúng ta cũng phải thực tế chấp nhận là người Mỹ phải TỰ thương trước khi thương Đồng Minh của họ. Chúng ta cũng chỉ xử sự như vậy mà thôi.

Trong lịch sử nhân loại, cho tới khi VC xuất hiện, đã không hề có một ‘giống’ nào mà lại hãnh diện khoe khoang mình đi làm tôi tớ cho ngoại bang, cống hiến đồng bào vô cữa tử một cách VÔ CẢM và VÔ NGƯỜI như là loan ‘VC’!

VC đánh Mỹ cho Tàu

“Ta đánh Mỹ là đánh cho Liên Xô, Trung Quốc”

(Đền Thờ (?) VC Lê Duẩn)

Chính sách tự nguyện làm con nuôi của Tàu cộng đã nói lên toàn vẹn đặc tính của Việt cộng, mà đầu đảng lâu la là Cáo Hồ. Mọi người Việt Nam ‘thật sự’ khi chập chửng bước vào chính trường cũng DƯ biết là, như 1 ngàn năm đô hộ giặc Tàu dã dạy ta, kẻ thù vạn niên phương Bắc là hiểm họa CẬN KỀ và NGUY HIỂM nhất cùng trước tiên của dân tộc Việt.

Và dỉ nhiên, chuyện phải đến đã đến.

Ngay người Trung Hoa lương thiện và nhân bản cũng đã tận cùng khổ đau với Tàu cộng và đã từng gióng lên tiếng chuông báo động cho nhân loại, đặc biệt là tài liệu cùng trang trên Liên Mạng

CỮU  BÌNH (9 Bình Luận Về Đảng Cộng Sản) đã được giới thiệu tại:

https://lehung14.wordpress.com/linh-tinh-miscellaneous/cuu-binh/

Ấy vậy, mà đám Dân chủ Mỹ vẫn lặng lẻ bắt tay với Tàu cộng!

Vì sao?

Hỏi là trả lời: CHỈ VÌ ĐỒNG TIỀN DƠ DÁY!

Làm sao người Việt Quốc gia, (dĩ nhiên không nói chi tới loại tỵ nạn VÔ CẢM), mà có thể quên được câu nói bực bội của tên đại gian ác mà ngày nay cũng không còn dám đặt chân đến nhiều quốc gia KHÁC vì sợ sẽ bị cùm tay để phải khai trình biết bao tội lổi quốc tế trong quá khứ đầy đen tối tội lổi ngút trời xanh như là một tội phạm chiến tranh, tên Henry Kissinger.

(http://www.bilderberg.org/kissing.htm, http://www.commondreams.org/views02/0611-03.htm,

http://www.thirdworldtraveler.com/Kissinger/CaseAgainst1_Hitchens.html  .

Quyển The Trial of Henry Kissinger của tác giả Christopher Hitchens, nhà xuất bản: Verso, 2001 chủ trương phải đưa y ra trước Tòa Án Hình Tội Quốc Tế. Đó kẻ từng buột miệng nói ‘Tại sao tụi nó không chết mau đi’, và một tên nữa, cái tên bưng bô cho CS John Kerry ăn tiền CS từng hô hào Mỹ không được quyền can thiệp vào nội bộ các quốc gia khác và phải rút khỏi VN thì nay quả báo nhãn tiền tiền, lại quay ngược cầu xin mọi quốc gia hãy tới can thiệp ờ vùng Trung đông hầu cùng chống ISIS, hay thằng Mỹ cộng Tom Hayden, chồng y thị Jane Fonda mà cha là tài tử Henry Fonda cũng đã phải từ, hay tên Edward Kennedy giết gái thơ Mary Jo Kopechne trên cầu Chìppaquiddick thuộc dòng Kennedy mà đã đành đoạn tuyên bố ‘1 xu Mỹ cũng không cho VNCH’!

TRỜI ƠI! NƯỚC VIỆT CỦA TÔI!

Quá ư là oan nghiệt: tại sao Trời định cho một tên NGU như Robert McNamara, hoàn toàn một con số KHÔNG rổng tuếch về kinh nghiệm chiến trận mà lại huênh hoang đòi chỉ cần đánh trận theo kiểu trò chơi điện tử với cái đám trẻ ‘có bằng cấp’ chỉ giỏi biết tôn thờ y! Tàn tệ hơn là y cũng không có được sự liêm khiết trí thức tối thiểu để nhận mình sai, mà mãi tới năm 1995, trong quyển nhờ Brian VanDeMark viết dùm là “In Retrospect: The Tragedy and Lessons of Vietnam”, vẫn còn đề cao VC! Không đề cao sao được, vì nếu công nhận mình thua trí thằng NGU Việt cộng thì quả là mình lại còn CỰC NGU ĐẦN!

Đến nổi một phóng viên Đức là Uwe Siemon-Netto, ký giả chiến trường rất am tường về cuộc chiến Quốc Cộng Việt mà đã từng ở tại Việt Nam từ 1965 tới 1969 (và đã thấy rỏ sự tàn ác vô lường của VC nhân Mậu Thân Huế), rồi cũng đã trở lại năm 1972, đã phải hạ bút viết như sau trong tác phẫm “Đức” xuất bản năm 2013:

“Có thể tấm hình kỳ quái và đáng chê trách nhất của toàn cuộc chiến này đã từng được chụp cả 20 năm sau khi Cộng sản xâm chiếm được miền Nam. Hình cho thấy cựu Bộ Trưởng Quốc Phòng Robert McNamara ngồi cạnh đối thủ củ là Tướng Võ Nguyên Giáp, và đang cười vui nhìn vô ống kính. Một sự đạo đức giả như vậy quả thật khiến tôi phải nổi điên lên thôi: dù sao thì Giáp cũng chính là kẻ gây ra những tàn sát thê thảm mà tôi đã từng phải chứng kiến trên Cao Nguyên Trung Phần Việt Nam, và vài năm sau đó, tại cố đô Huế. Nếu dựa theo các tiêu chuẩn của Tòa Án Nuremberg thì đúng ra, Giáp đã phải bị truy tố về tội phạm thời chiến. Ấy vậy, cái ông McNamara, một trong những tay trí thức của John F. Kennedy lại đã vinh danh kẻ địch củ bằng một cái vổ vào đùi mà ta có thể nói là theo cái kiểu ‘bạn hiền xưa ~ good old fellow”. “Bạn thắng, chúng tôi thì thua, nhưng đúng là dạo đó, tụi mình đánh đấm với nhau vui quá, phải không, ha ha ha?”. Tôi quả thật đã cảm thất thật là nhục nhã trước sự lăng nhục vô ý thức đối với cả hàng trăm ngàn người dân Nam Việt mà đã phải đánh đổi lòng tin tưởng vào Hoa Kỳ với những năm dài trong trại ‘cải tạo’ của tay Giáp mà chính đã không khác gì là các trại tập trung mà thôi. Tôi đã chỉ còn  phải chỉ khinh bỉ cái thái độ tàn nhẫn khinh dể những người đàn ông và đàn bà mà rồi đây, sẽ kéo lê thân tàn suốt cuộc đời còn lại với những hệ quả từng bị gây ra bởi chính sách tra tấn của bọn cộng sản mà thôi.”  

 

Và rất rỏ ràng, đã có một tác phẫm từng vạch trần bề trái hậu trường chính trị có liên quan đến sự SỐNG CÒN của vận mệnh nước ta, đã cho thất tất cả sự DƠ DÁY và BẦN TIỆN của đám chóp bu Dân Chủ Mỹ. Đó là quyển Dereliction of Duty ~ Những Kẻ Đào Nhiệm do HarperCollins xuất bản năm 1997 từng gây rúng động của Tướng Herbert Raymond McMaster, vị sĩ quan mà trong trận Vùng Vịnh ‘Gulf War’ năm 1991 đã đánh tan 80 chiến xa của Irak trong khi chỉ có dưới tay võn vẹn 9 chiếc, và nay, đang đãm nhiệm chỉ huy Trung Tâm Maneuver Center of Excellence tại Ft. Benning, một chức vụ mà nhân khi đề bạt nhân vật có ảnh hưởng NHÂT trong năm 2014 trên tờ TIME, Tướng Dave Barno, Tổng Tư Lệnh Các Lực Lượng Mỷ cùng Đống Minh tại Afghanistan từ 2003 đến 2005, đã công nhận sẽ quyết định cho tinh túy của Quân Đội Hoa Kỳ trong thế kỹ 21 này.

Không gì tủi nhục và đau đớn bằng định mệnh CHẾT & SỐNG của cả một dân tộc mà lại do vài tên mủi lỏ mắt xanh xa lạ phối hợp với một ‘giống loài tự xưng có tồ tiên là cũng những tên mủi lỏ mắt xanh tên là Mác, Lê-nin và Sì-ta-lin xa lạ tận trời xa’!

Khi xa rời dân mà lại còn tàn ác với dân, đem giang sơn tổ tiên bảo bọc lâu nay dâng không cho ông nội TC của chúng, chỉ để gian ác bảo tồn địa vị cầm quyền hầu vơ vét của cải người dân thì bọn VC đã tự chọn để đi vào Lịch sử Việt Nam bằng những trang ô nhục mà ngàn đới sau, sẽ không gì rữa sạch được!

Và tương lai gần kề của ngày chúng cáo chung đã thật là rỏ ràng.

Cái khó của người Việt Hải ngoại đã là phải ‘Tề Gia, Rồi Mới Trị Quốc’!

Những năm đầu miệt mài, còng lưng nuôi gia đình nơi xứ lạ, nhưng vẫn nhớ một cảnh trưa hè nóng bức sau khi Cộng mới về, trên đường ra bãi đập đá làm ‘ballast’ lót đường xe lửa, và nhìn bên kia đường, một em bé trai cở độ 5 tuổi con mình, ráng đi trong hàng hiên để né nắng, miệng thì cứ ca “BA EM LÀ NGỤY QUÂN, CHIÈU NAY RA BẾN XE DÒ, ĐI LÊN VÙNG KINH TẾ MỚI” theo bài nhạc Quề Em Miền Thùy Dương, Nha Trang quê hương yêu dấu ngàn đời của tôi. Cái thùng cà-rem làm bằng loại ‘foam’ trắng để lót kem thì nó cứ phải kéo lê trên lề đường vì cao gần bằng nó!

Rồi cũng tại bãi đập đá ở Ba Làng, Lương Sơn một buổi xế chiều trời dông đến đen thui và cụ già hom hem da mặt nhăn xếp lớp từ mái lều tranh ven biển ra kêu vô cho tạm trú mua. “Nào, cậu muốn uống gì? Cà-phê cái nồi ngồi trên cái cốc hay 3 từng? Hí! Hí! Tụi nó ngu thiệt!”. Mới cười rồi lại buồn bả chỉ chung quanh rồi ra biển khơi và nói “Bỏ đi hết rồi! Tịch thu nhà đuổi tôi ra đây! Nhưng thôi, tôi quá già! Lẩn 54 đã đủ, nay hy sinh mạng già ở lại trông nom mồ mả”.

Nhưng cái kinh nghiệm cả đời tưởng đúng thì sau đó cũng vất đi: mồ mả đều bị chúng đuổi đi để ‘xây dựng’! Không còn mồ mả để trông nom qua ngày, ông cụ có còn muốn sống trên mảnh đầt nay ô trọc này nữa hay không?

Là CON NGƯỜI, làm sao tôi quên được?

Từ chuyện một nguời dân cô đơn yêu nước Đinh Quang Tuyến, gánh nước đi rao ‘Không bán’ rồi cầm biểu ngữ trước Nhà Thờ Đức ‘Chần chừ kiện Trung Quốc ra tòa là phản bội dân tộc’ mà lại bắt giam người ta, rồi nào là Cuộc triển lãm bản đồ xác nhận chủ quyền của đất nước Việt Nam trên hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa tại Biển Đông do Ủy Ban Công Lý và Hòa Bình trực thuộc Hội Đồng Giám Mục Việt Nam dự trù thực hiện từ ngày 19/6/2014 đến ngày 22/6/2014 tại Văn phòng Hội đồng Giám mục Việt Nam, thuộc Quận 3, thành phố Sài Gòn, đến giờ chót bị đình hoãn bất ngờ vì những lý do được gọi là “tế nhị” của đám bưng bô cho quan thày TC thì ta cũng không còn gì dể mà phải nói nữa!

Không cần DÂN thì còn cai trị ai đây?

Đùa giởn ngu si trên sự hiểu biết của cả một dân tộc bằng mấy màn dương cờ Máu biểu tình ở hải ngoại, nhưng trong quốc nội thì lại cấm mọi biểu lộ của lòng ái quốc!

Đã từ lâu tôi vẫn hiểu lầm một câu mạo danh của già Hồ. Tôi vẫn nghỉ là vì y ngu và thất học, chỉ vọng ngoại và tuyên bố cho bày tôi làm bùa câu ‘Không có gí quý HƠN Độc lập và Tự do” khi trong đầu óc thuộc địa của y, y vẫn nghỉ bằng cái tiếng bối Pháp và dịch thẳng qua tiếng Việt  nguyên văn câu tiếng Pháp “Rien n’est PLUS précieux que l’Indépendance et la Liberté”, đúng với cái phong cách tự kiêu tự đại như từng gọi tiền nhân là Bác và mình thì xưng Tôi! Nhưng ở đây, y lại lần nữa lộng ngôn và cố tình không nói tiếp vế  sau là “nhưng có cái quý BẰNG và đó là cái thằng ông nội TC của y và của cái đảng VC mà đã đi vào Lịch Sử Việt như là băng đảng bán Nước! Đảng Chủ nào thì Đảng Viên đó mà thôi.

Âu đó cũng là lần duy nhất trong đời của mình, cái ‘Bác Hồ kính yêu của mấy em nhi đồng khăng quàng đỏ Máu’ đã được một lần không nói láo!

Tôi đã từng ngõ ý khi giới thiệu toàn bộ tác phẫm Mỹ Cộng của TS Roger Canfield đã được chuyển ngữ hoàn tất:

Đọc xong sách này, chúng ta NÊN rút những bài học gì?

1/

Đừng để Lịch Sử Việt Nam Thân yêu lại phải TÁI DIỄN.

2/

Không THỂ và không NÊN chỉ dựa và chạy theo Mỹ để cứu Nước, mà phải chính là Toàn Dân, TRONG và NGOÀI Nước, cùng nhau ĐOÀN KẾT quét sạch bọn vô thần ngoại lai VC.

Tuy nhiên, chúng ta KHÔNG thể không đối diện với SỰ THẬT (tuy khá đau lòng), nhưng chúng ta cũng phải chấp nhận là Hoa Kỳ KHÔNG thể bị đặt NGOÀI một giải pháp cho một VIỆT NAM TỰ DO.

Chúng ta cần ôn cố tri tân và phải đừng hẹp hòi mãi mãi hận thù Mỹ (thường sau khi yêu nhau thì rất có thể lại trở thành những kẻ cực kỳ thù nhau!) như Tướng Charles de Gaulle đã hậm hực bày tỏ trong bộ hồi ký Memoires de Guerre: L’Appel, 1940-1942 (http://www.amazon.com/Memoires-Guerre-1940-1942-Charles-Gaulle/dp/2266095269), nổi đớn đau kẻ yếu trước ‘ông Mỹ quá mạnh’!

Và cũng vì vậy mà VNCH chúng ta cứ mãi bị vị Tướng này chống đối và thọc gậy bánh xe mổi lần có thể được, chì vì Mỹ! Trâu bò húc nhau, chỉ ruồi muỗi chết mà thôi!

Chúng ta phải biết tương kế, tựu kế và xử sự làm sao mà người Mỹ sẽ PHẢI NĂN NỈ để được giúp mình! Đó chỉ là luật tạo hóa ‘Phù thịnh chớ không phù suy’ mà thôi!

Dĩ nhiên, đây KHÔNG phải là một việc DỂ làm, nhưng chúng ta, những NGƯỜI VIỆT QUỐC GIA nên, theo thiển ý, phải chấp nhận đó là phương châm để PHỤC QUỐC.

Và chúng sẽ không bao giờ là những tên cướp cạn vô liêm sỉ ‘đánh Mỹ cút’ để rồi ‘lạy Mỹ về’ cùng ‘gởi con qua du sinh ở Mỹ’!

Chúng ta từ lâu vẫn đã có những đồng minh cật ruột, chẳng hạn như Nhóm http://freetibet.org/ , nhưng rất ư là thời sự hiện nay thì chúng ta nên cộng tác với http://9binh.com/9b/binh0.html ,

http://dajiyuan.com/gb/4/11/19/n722351.htm .

Chúng ta cũng có thể tới trang trên Liên Mạng của Pháp Luân Công bằng tiếng Việt với nhiều tài liệu TỘI ÁC Cộng Sản qua đường nối

https://sites.google.com/site/thaptamchantruyendetu/35-toi-ac-cua-karl-mark-angen-va-quoc-te-cong-san

Sách China Trojan Horses của TS Roger Canfield vạch trần bộ mặt nham nhở của đám Dân chủ, mà đúng ra, mọi người Việt tỵ nạn đều phải ngàn đời ghi nhớ (chớ không phải ngàn đời GHI ƠN đã giúp họ thoát khỏi cái đất nước Việt Nam nghèo đói để được ăn bơ và uống sữa Mỹ). Nào là bộ Clinton-Gore vuốt mặt ăn tiền của Tàu cộng và có một chủ trương bán nước (chỉ vì ĐỒNG TIỀN, thơm quá mà), và còn CẤM công bố các tài liệu cho thấy SỰ THẬTcủa CIA và FBI cùng các cơ quan tình báo Mỹ khác! Dĩ nhiên, ta đâu có thể mong đợi gì hơn nữa với một kẻ vừa điện thoại với Quốc hội mà vừa đề một nữ sinh viên thực tập bú cu mình! Quả thật là tội cho cái nước Hoa Kỳ!

Trời lại định đó thôi.

Xin hãy bỏ đi cái đầu óc KÍNH Mỹ đi.

Dù sao, Việt Nam ta vẫn có trên 4 ngàn năm văn hiến, trong khi Mỹ thì lập quốc từ năm nào?

Chúng ta đã bị gần như là đào thải, chỉ vì cái suy tư NGƯỜI HƠN TA!

Chúng ta chỉ NÊN bắt chước những gì TỐT của ngoại quốc và tiếp tục bồi dưởng những gì QUÝ GIÁ tổ tiên đã để lại.

Vài ý nghỉ chỉ vì YÊU và NHỚ NƯỚC nên không thể nào VÔ CẢM được.

Lê Bá Hùng

https://lehung14.wordpress.com/about/

 *****

Giới thiệu sách Gián Điệp Tàu Cộng Trên Đất Mỹ

Phần II (6 Tháng Chạp Năm 2014)

 Nếu ở Việt Nam, nhà báo Điếu Cày Nguyễn Văn Hải đã từng là người dân Việt yêu Nước ĐẦU TIÊN dám CÔNG KHAI đứng lên tố cáo hành vi bán cả Nước Mẹ cho Tàu cộng của đám VC, một hành vi  kinh tởm mà ngay cả nếu dùng tới nước của ngũ đại dương cũng không thể rữa sạch được, thì ở Mỹ, cũng đã có TS Roger Canfield, người đã, đang và sẽ cứ mãi giómg lên tiếng chuông báo động về mối hiểm họa Tàu Cộng, trước hết là ngay cho nước Mỹ, và sau đó là ngay cho cả toàn thế giới.

Gần đây nhất thì ông cũng đã có thuyết trình về đại họa này, vào ngày 6 tháng 10 năm 2014 tại Fair Oaks, thuộc tiểu bang California với cái thành phố nổi tiếng San Francisco, cái hang ổ của bọn Tàu cộng ở Mỹ, nơi mà tên thị trưởng gốc Tàu Ed Lee đã từng ‘hồ hởi’ dương cờ máu của Tàu cộng ngay trên cái đất Mỹ tự do quá lố này mà người dân thì cũng lại cứ quá ư là vô tư hay thờ ơ?

Bài diển văn này đã được đăng tại:

https://lehung14.wordpress.com/ts-roger-canfield-tieu-su/bai-dien-thuyet-cua-ts-roger-canfield-ve-tau-cong-ngay-6102014/

Nhà báo Điếu Cày, Nguyễn Văn Hải, một người như vậy, bị VC bắt cóc đem ‘quăng’ qua cho Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Hải Ngoại, thì tại sao lại không có cái quyền ‘nghỉ ngơi sau cuộc chiến ~ Le repos du guerrier’ vì cũng đã đóng góp quá nhiều và hy sinh bản thân cùng gia đình quá nhiều rồi cho Đất Nước? Những phát biểu ĐỘC ĐOÁN và ÁC KHẨU lần này thì cũng không khác gì lần LS Lê Thị Công Nhân được tự do mà còn có kẻ (?) đặt câu hỏi “Ờ tù ra mà sao mập vậy?”!!!

Hết ý thôi.

Nói chung chung (và không đem sợi tóc ráng chẻ làm 4 chi), thì Điếu Cày nào có khác gì một Aleksandr Isaevich Solzhenitsyn, tác giả của Quần đảo Gulag Archipelago từng đoạt giải Nobel về Văn học.  Solzhenitsyn cũng từng đi lính cho Nga cộng, từng chỉ huy một đơn vị pháo binh và hai lần được thưởng huy chương bởi Quân đội CS Liên Xô. Nhưng khi cũng bị CS (Nga) đem quăng qua Tây Đức năm 1974, rồi lưu lạc qua Thụy sĩ và cuối cùng được Đại học Stanford mời qua Mỹ để có thể dể sang tác hơn thì ĐÃ TỪNG CÓ PHONG TRÀO HAY CÁ NHÂN NÀO CHỐNG ĐỐI hay không?

Tại sao chúng ta TỰ cho phép lâu lâu SỌT một vài bài được viết trong an bình hải ngoại, để chưởi Người Thật Sự Đã Nhập Cuộc Chơi? Và, hơn nữa, Điếu Cày vẫn đã thề không ‘dừng chân’ dù Ông ta rất xứng đáng để ‘dừng chân’ mà!

Và chúng ta nên để mọi người TỰ NGUYỆN (choàng cờ Vàng) thì mới là Quốc gia và Dân chủ!

Không nên chống Cộng DÙM! Không nên chưởi Cộng rồi lại xử sự như chúng mà thôi!

Với những trí não mọi rợ lại còn lạc hậu, một đám chóp bu VC đã qua Tàu quỳ gối lạy cái thằng Ông nội nuôi của chúng để bán Nước Việt, chỉ để cái thằng này bảo vệ dùm ‘ngai vàng’ của chúng.

Ngay nội bộ VC của chúng cũng đang chưởi nhau về vụ bán Nước cho Tàu cộng này và đổ lổi lẫn nhau, như với loạt 5 bài vể vụ “Tiến trình Đàm phán Bí mật Thành đô 1990” trên Dân Làm Báo:

http://danlambaovn.blogspot.ca/2014/10/tien-trinh-am-phan-bi-mat-thanh-o-1990.html  và kế tiếp của Huỳnh Tâm, hầu vạch trần âm mưu bỉ ổi của bọn “phản quốc, bán nước Việt Nam cho Trung Quốc”!

Ngoài ra thì nào là Chúng Tôi Muốn Biết, Mạng Lưới Blogger VN, Hội Nhà Báo Độc Lập, Hội Bầu Bí Tương Thân, Hội Cựu Tù Nhân Lương Tâm, Hội Phụ nữ Nhân quyền Việt Nam, v. v. . . trong quốc nội đang kêu gào phải phổ biến ký kết này cho toàn dân biết! Đất Nước mà VC chúng làm như CỦA RIÊNG, muốn làm sao thì làm? Làm sao mà đã là con Người mà lại có thể, có thể thôi, suy nghỉ đến một hành vi ‘vô tự để tả’ như vậy?

“Đánh cho Mỹ cút và Ngụy nhào”, đổ biết bao nhiêu là máu xương ngút trời của dòng giống Việt, để rồi thằng cha đi Tàu bán Nước để giữ ngai, nay thằng con lại ráng lạy xin Mỹ trở lại giúp? Quả không có từ ngữ nào để mô tả việc này! Vô phương mô tà!

Mà Mỹ thì ngay cái đám Dân chủ, khởi đi từ thời Clinton / Gore, thì đã cũng bán nước Mỹ luôn mất rồi, hầu lấy tiền bỏ túi riêng, như TS Roger Canfield đã phân tách tỉ mỉ với đầy chi tiết thực tế để làm bằng!

Phần 2 của sách Sách China Trojan Horses của TS Roger Canfield đã càng đi sâu vào từng chi tiết các hành vi mờ ám của đám này và giống lên tiếng chuông cảnh tỉnh toàn dân Mỹ, mà đang cứ mãi hưởng thụ mà không thấy đại kiết đang lừ lừ tới dần.

https://lehung14.wordpress.com/ts-roger-canfield-tieu-su/gian-diep-tau-cong-tren-dat-my-2/

Kissinger, tay đao phủ tàn nhẫn từng giết chết VNCH yêu quý cùa chúng ta, năm nay 91 tuồi cũng vừa ra mắt quyển thứ 17 của y, trong suốt 60 năm hoạt động gian ác là quyển World Order (Nhà xuất bản Penguin Press HC, 9 tháng 9 năm 2014), nay thì đã mới bỏ được cái tật huênh hoang cố hữu để đành thú nhận:

“Long ago, in youth, I was brash enough to think myself able to pronounce on “The Meaning of History,” I know now that history’s meaning is a matter to be discovered, not declared.”

“Rất lâu trước đây, thời trai trẻ, tôi đã quá huênh hoang để tự cho phép đủ khả năng và thẫm quyền để bàn về “Lịch sử là Gì”, nay thì tôi mới biết được là ta phải khám phá Lịch sử chớ không thể tuyên bố ra nó cho được”.

Một sự sáng mắt quá ư là muộn màng, sau bao nhiêu xương máu và đau khổ tận cùng! 91 tuổi đầu mới SÁNG ĐƯỢC CÁI CON MẮT? Quả thật là độc nhất vô vị! Nhưng âu đó, cũng chỉ là một ngoại nhân. Tủi nhục vẫn là bọn VC bán Nước cho Tàu cộng để ráng ôm miếng đỉnh chung! Ngàn đời sau, con cháu và giòng họ của chúng sẽ phải mãi mãi trả mà thôi, mãi mãi vì sẽ không bao giờ rữa sạch được Quốc nhục này!

Chúng ta không thể sống một cuộc sống cơm thừa nhưng VÔ CẢM ở xứ người. Trang sách, dù có bị lật qua, thì cũng không thể cho phép chúng ta quên được. Chúng ta không thể cao thuợng dến mức để THA mà cũng để QUÊN luôn!

Vì sao?

Vì bọn quỷ dữ vẫn còn lộng quyền, mãi tới ngày hôm nay. Dẫn đầu và điển hình là tên CHOMSKY, một tên gốc Do thái từ lúc còn vô danh tiểu tốt đã khám phá ra một phương pháp ma giáo để được nổi tiếng là tuy ăn bơ Mỹ nhưng lại chưởi Mỹ đậm đà nhất thế giới! (Thấy không? Bọn này thì ở đâu cũng như nhau, Việt Nam mình thì ăm cơm Quốc gia mà lại đi thờ ma CS như điển hình tại Mỹ là Ngô Vĩnh Long, còn ở Pháp là Nguyễn Ngọc Giao, mà chính sư tổ của y là VC cũng còn SỢ, đến nổi phải cấm y về Nước! Sợ y về tranh ăn đó mà thôi! Rỏ khổ!)

Đám này, nói chung, kiêm rất nhiều nghề nghiệp, quá sức là đa tài (?) nên rốt cuộc không thể là ‘nhất nghệ tinh, nhất thân vinh’ được, mà chỉ là cái loài ‘3 phải’ mà thôi!

Sau 1975, với sự kiện các làn sóng người vượt biển, với lời diễn tả đầy khôi hài tính nhưng quá ư là lột trần như ‘ngay cả cột đèn cũng muốn ra đi khỏi Việt Nam CS’, với bao nhiêu hầm mộ và hài cốt tìm ra được tại Kampuchia và ngay tại Việt Nam, thì bọn Chomsky vẫn điềm nhiên, bình tỉnh, khoan thai, vô tư lự tuyên bố là MỌI CHUYỆN ĐÓ ĐỀU LÀ LÁO KHOÉT!!!

Với ‘loại’ sinh vật này thì biết làm sao được, nếu không chỉ là câu hỏi không ai trả lời được “Tại sao Trời sinh chi ra chúng?”.

Về quyển “Phoenix and the Birds of Prey” của Mark Moyar năm 1997, rồi được tái xuất bản năm 2007 bởi Bison Books, có nhắc tới quyển sách của Al Santoli “Everything We Had: An Oral History of the Vietnam War by Thirty Three American Soldiers Who Fought It (New York: Random House, 1981), có nêu rỏ cái tên tố cáo nặng nề và vu cáo nhất chính phủ Mỹ và VNCH là tên Mike Beamon, tự xưng là SEAL và cố vấn cho Provincial Reconnaissance Unit (Đơn vị Thám sát Tỉnh). Nhưng sau khi bị B.G. Burkett điều tra hồ sơ lưu trữ của lực lượng SEALs là không hề có tên nhân viên nào như vậy, thì mới hóa ra chỉ là một thằng điếm mạo danh mà thôi!

Hay chẳng hạn như tay tự xưng là Giáo sư Larry E. Cable, nhờ ăn nói bậy bạ lung tung về đề tài Chiến tranh VN, khoe kinh nghiệm cũng từng là cố vấn cho Provincial Reconnaissance Unit (Đơn vị Thám sát Tỉnh) trong toán Quang Ngai Special Platoon (Tiểu đội Đặc biệt Quảng Ngãi), nhưng các giới chức CIA đều xác nhận là trong dạo 1965 và 1966, không hề có một toán nào như vậy cả! Rồi khi Morley tiếp xúc để so sánh, thì y ngang nhiên nói mình không có bổn phận phải chứng minh bất cứ điếu gì cho bất cứ ai cả!

Thành ra, nếu kể ra thì bọn Mỹ cộng ăn tiền đề nói láo quả rất là nhiều, như Morley đã chứng minh trong tác phẫm dày 450 trang hay như TS Roger Canfield với tác phẫm Mỹ cộng dài gần cả 2.000 trang.

Ấy vậy, loại sách ‘được thuê để viết này’ vẫn cứ xuất hiện. Chẳng hạn như quyển “Why the North won the VN war” (biên tập bởi Marc Jason Gilbert, nhà xuất bản PALGRAVE, 2002), với những bài viết ngay ngô, kể lại một cách tỉnh bơ từng chi tiêt của các buổi họp MẬT của Bộ Chính Trị Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, y như là tác giả có mặt tại chổ ngay trong phòng họp, hay nếu không thì chỉ là do VC cung cấp biên bản buổi họp cho y để viết thuê dùm! Trước thái độ KHINH KHI người đọc này, tôi đã phải bực mình điểm sách đó tại trang nhà của Amazon.com và có trích lại tại

https://lehung14.wordpress.com/linh-tinh-miscellaneous/review-of-why-the-north-won-diem-sach/

Ngoài đám đó thì mấy tay cầm quyền Dân chủ Mỹ cũng không khá gì, từ tay ‘dân chơi khắp nước’  Clinton mà dạo còn là sinh viên, không hiểu tiền ở đâu có mà cứ thong dong đi chơi mấy nước Đông Âu và chỉ ở tại những loại khách sạn lớn 5 sao, hay tay Phó Gore cứ khàn cổ kêu gọi thế giới tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi sinh trong khi ngôi nhà 20 phòng ngủ có hồ bơi của y ở ngoại ô Nashville tại tiểu bang Tennessee thì lại cứ ngốn hàng năm đến cả 30.000 Mỹ kim tiền điện nước và khí sưởi như vào năm 2006! Nếu đó không phải là hình ảnh đạo đức giả dơ dáy tận cùng của đám lãnh tụ Dân chủ, thì đó là gì?

Nếu ai rảnh rỗi muốn giết thì giờ, mà cũng để biết thêm đám chóp bu muôn mặt này, thì có thể đọc quyển “In the President’s Secret Service” của Ronald Kessler (nhà xuất bản Crown Forum; Tái bản ngày 3 tháng 8 năm 2010).

Và nều muốn biết rỏ hơn thì ta cũng nên đọc qua quyển tiểu sử tự thuật Radical Son: A Generational Odyssey, Paperback của David Horowitz (do Touchstone; Touchstone ed edition  xuất bản ngày  21/4/1998). Sinh ra và trưởng thành trong một gia đình Do thái gốc Nga, mà cả cha và mẹ đều cùng là những đảng viên nồng cốt của đảng CS Hoa Kỳ, David Horowitz đã từng là một người, đúng nghĩa với định nghĩa “trí thức”, hoàn toàn không phải là cái ‘loại’ CHỈ có bằng cấp, mà nếu ai đó đã chịu khó mài đũng quần ở bất cứ trường học nào đó (trừ TRƯỜNG ĐỜI!), thì cũng có mấy mảnh giấy để làm le đó mà thôi!

Đọc qua sách này, (và thêm bộ 10 quyển The Black Book of the American Left mà chỉ mới 3 quyển đầu được xuất bản), thì, chút xíu thôi (bởi vỉ ‘da trắng’ vẫn mãi mãi KHÁC ‘da vàng’ ta), ta ‘hưởi’ được mùi, vì sao cái đám Hồ Chí Minh, Phạm Văn Đồng, Lê Duẩn và Trường Chinh tôn xưng tổ tiên của chúng là những thằng mủi lỏ mắt xanh!

David Horowitz đã đủ khả năng mạnh dạn, không thụt thè CHỈ xin đìện Élysée nhận các người vượt biển như Jean Paul Sartre trước khi về với Mác và Lê Ninh (1 người Việt họ Lê của VC?), mà đã rất dứt khoát TRUNG THỰC lột bỏ được cái mặc cảm BỆNH HOẠN (không hiểu vì sao) mà Oliver Todd đã phân tích ra được trong một bài mạn đàm với tờ Réalités.

Ông ta đã phân tích “thái độ thiên Việt-cộng phát xuất phần nào từ quan niệm chống Mỹ mà giới trí thức TỰ đội lấy, cũng như là từ mặc cảm tội lổi của người Da Trắng trong các nước QUÁ phát triển đối với các quốc gia đệ tam.” Ông đã quá ư là bực bội về cái bọn với những “bản in sẳn để phổ biến và những phản ứng đầy đam mê gây ra bỡi chiến tranh Việt-nam (clichés à l’emporte pièce et de réactions passionnelles suscitées par la guerre du Vietnam)”, mà đã không hề bao giờ được bất kỳ “sự thực nào chứng minh” được cả!

Ấy, tác giả của “Black April’, bị Phạm Văn Đồng ‘lựa’ cho vô bưng CHIÊM NGƯỠNG thành quả của MTGPQG trong Nam, và sau khi TẬN MẮT nhìn mọi việc, rất là TỰ TRỌNG, khi về, đã bè ngược lại ngòi bút và ráng nói lên SỰ THẬT, như một lời xin lổi muộn màng thôi!

Hiện nay thì trong Nước, VC đang hành xử ra sao?

Hoàn toàn KHÔNG có gì là tân tạo: bọn chúng chỉ chuyên BẮT CHƯỚC, nhưng KHỔ là lại bắt chước CÁI XẤU hay nều không, thì cũng là CÁCH XẤU!

Chúng đang làm băng hoâi xã hội Việt Nam quý yêu của bao công lao tiền nhân để lại bằng gí? Bằng ngay chính sách thuộc địa của toàn quyền Pháp Decoux dạo xưa, ru ngủ thế hệ thanh thiếu niên nam nữ Việt. Nhưng VC có cái biệt tài ĐỘC NHẤT VÔ NHỊ là đi bắt chước và LÀM CỰC KỲ XẤU XA hơn! Thay vì là vừa ‘Yêu Nước và Khoẻ’ của Decoux thì nay, ‘Yêu Nước kiểu VC, với phái nữ phải mặc áo dài KHÔNG QUẦN, hay là hình ảnh ‘văn minh’ một tên ma cô ‘nam ca’ ôm hôn miệng một tên ‘thày tu GIẢ của VC’, hay quá ư là đau đớn, không làm sao nói ra lời như hình dưới đây!

 Cô Dâu VC

Ôi! Cô Dâu VC!

 Quả thật, một bức hình thì nói lên được gấp ngàn lần mọi lý luận.

Dân thì như vậy, còn Đất Nước thì ra sao?

 VN chỉ là Thành phố của Tàu

 Ôi! Việt Nam là Thành Phố của Tàu Cộng?

(Hình tại Nhượng địa cho Tàu cộng ở Bình Dương, nơi chúng dám ngang nhiên tự xưng là Trung quốc tại Thành Phố Việt Nam! 2014)

Mọi người ĐÚNG thật là người Việt Nam và KHÔNG VÔ CẢM, nghỉ gì đây với các bức hình trên?

Vấn đề là có những người Việt TỰ NGUYỆN nhắm mắt! Đối với họ thì cũng chịu thua thôi!   

Và lại thêm, có cái đám Việt gian Hải Ngoại, vì tự ái hão hay vì nghe theo lệnh ăn tiền của VC trong Nước, để cứ nằm ở hải ngoại và tiếp tay ru ngủ thế hệ trẻ Việt ở xứ người: đẹp đẽ gì mà đi phổ biến sự hiểu biết thông thái (?) của mình qua những thiên phóng sự về đi ‘tour’ trên du thuyền rực rở giàu sang hay mua cái máy chụp hình nào tân tiến nhất hiện nay, trong khi trẻ em miền núi thì phải bị bỏ bao để được kéo qua sông? Hãnh diện gì với những lời ca tụng (?) của những kè ‘ái mộ’ (?), mà không hiểu vì trình độ tới múc nào, mà cũng không đủ khả năng để gỏ vài chữ trên Google mà TỰ tìm ra câu trả lời, mà lại cứ mang cái đầu óc đi XIN, đi HỎI?

Nhưng rồi, nghỉ lại, ta đòi hỏi gì hơn được cho những bộ óc ‘thương mình hơn tha nhân’, tự tìm khoái lạc trong khi mình hưởng thụ ĐƯỢC tuy vẫn biết DÂN MÌNH vẫn đang oằn oại trong khổ đau triền miên không lối thoát?

Và rồi, để ngưng bút, chúng ta hãy trở về lại vụ Điếu Cày.

Chúng ta, những Người Việt Quốc Gia, đang Chống Cộng vì chúng ĐỘC TÀI + KHÁT MÁU + BÁN NƯỚC.

Nếu lại suy tư và xử sự NHƯ chúng thì chống làm gì nữa?

ĐIẾU CÀY, cũng như Bùi Tín, tuy BỊ là ‘VC trước 75’, nhưng NAY vẫn là VC à?

Cái khó là vì tình tự người Việt, Điếu Cày sẽ có thể rồi đây ‘nghe lời’ Mỹ nhiều quá thôi (vì không đủ khả năng phân biệt được giữa ơn RIÊNG, chớ không phải là ơn CHUNG).

Ưu tiên hiện nay, trước hết chỉ là, và đơn giản là, phải DẸP CỘNG cho xong đã.

Chúng ta KHÁC và HƠN chúng nhờ chúng ta có CHÍNH NGHĨA, chúng ta biết chấp nhận ĐA NGUYÊN DÂN CHỦ.

Và, chúng ta cần một vị lãnh đạo như Tổng Thống vừa đắc cử của Indonesia, một ngưới xuất thân chỉ là một người thợ mộc, tên Joko Widodo, mà toàn dân Indonésia  mến yêu chỉ đơn giản gọi là Jokowi, một vị nguyên thủ quốc gia mà chỉ đi phi cơ bằng vé thường như mọi người dân tầm thường, hay tân Thủ tướng Ấn Narendra Modi mà Mỹ từng liệt kê trong danh sách CẤM nhập cảnh Hoa Kỳ, nhưng sau khi ĐÃ DO CHÍNH NGƯỜI DÂN TẦM THƯỜNG thực sự bầu lên thì đã phải ĐƯỢC đón tiếp trọng thể tại diễn đàn Liên Hiệp Quốc ở New York.

Tại sao, Indonésia và Ấn độ, những quốc gia Á châu, có được, mà Việt Nam Quý Yêu của mình không có được? Và dỉ nhiên. không phải là loại lãnh đạo mà Trời định, chỉ để báo hiệu răn đe cho toàn nào là thiên tai, thất bại, chia rẻ và lộn xộn như tay ‘huyền ngọc (?) Ồ Ba Má’!

Đã tới lúc mà cái ĐA SỐ THẦM LẶNG (SILENT MAJORITY) mà Tổng Thống Nixon, dạo Chiến Tranh Việt Nam, đã vô vọng kêu gọi hãy rời chăn ấm nệm nồng và CAN ĐẢM, dù chỉ một lẩn thôi, nói lên đi cái QUAN ĐIỂM (mà cũng là cái ‘MÌNH’) của mình!

 

Lê Bá Hùng, Canada

https://lehung14.wordpress.com/about/

TB:

Riêng đối với cái đám ‘cầu ĂN’, thì tôi cho lời dặn này, và đây cũng là lần ĐẦU và cũng là lần CUỐI:

“Từ 75, tình hình trong Nước càng ngày có càng ‘TỐT’ như đầu óc ngu si của chúng nghỉ, số Người Yêu Nước KHÔNG Vô Cảm có bớt đi với thời gian hay KHÔNG, hay ngược lại, càng ngày lại càng NỞ RỘ TỐT TƯƠI?”.

 *****

3/

Giới thiệu phần cuối sách Gián Điệp Tàu Cộng Trên Đất Mỹ

Tháng 5 Năm 2015

 

Quốc Hận 2015 năm nay có nhiều biến chuyển “lạ”.

Gia-nã-đại thì thông qua Dự Luật S-219 Journey to Freedom Day và, với một điềm kỳ lạ trùng hợp đúng lúc, Quốc Hội Liên Bang Gia-nã-đại đã treo cờ rũ tưởng niệm đúng vào ngày Quốc Hận Tháng Tư Đen của Người Việt Quốc Gia.

Đây chỉ là một sự trùng hợp ngẩu nhiên TỐT cho Tiến trình Chống Cộng của Người Việt Quốc Gia Hải Ngoại, vì thật sự, sau nhiều hiểu lầm, cờ rũ tại Quốc Hội Liên Bang Gia-nả-đại CHỈ là để tưởng niệm vị  Speaker of the Canadian Senate Pierre Claude Nolin đã qua đời trước đó mấy ngày!

Tuy nhiên, nếu ĐÚNG là Gia-nã-đại đã CŨNG tưởng niệm Quốc Hận 30 tháng 4 với chúng ta thì ĐẸP biết là bao nhiêu? Bức hình này quá ĐẸP!

 image003

Chắc có lẻ cứ để hiểu sao thì hiểu HAY hơn, mà không cần cải chính. Mọi sinh viên Luật khi khởi đầu chuyên ngành thì cũng đã học được khái niệm là một trong những nguồn gốc của luật pháp mọi quốc gia chính là SỰ SAI LẦM CHUNG! Một điều gì, dù không đúng NHƯNG được dân gian tin thì sẽ biến thành và có giá trị tương đương với ngay cả luật thành văn.

Chúng ta có thể lưu ý Gia-nã-đại nguyên là 1 trong số 4 thành viên của Ủy ban Quốc tế Kiểm soát và Giám sát được quy định trong điều 18 của Hiệp Định Ba Lê 1973, và 3 nước kia là Ba Lan, Hungary với Indonesia.

Chỉ sau một ngày, ngày 1 tháng 5 năm 2015, TT Mỹ Obama đã tiếp và họp báo chung với Điếu Cày.

Còn tại Hội nghị Asian African Conference Commemoration Indonesia 2015 xẩy ra trong tháng 4 vừa rồi thì lá cờ thân yêu VNCH Màu Vàng Với Ba Sọc Đỏ vẫn được DUY TRÌ trên diễn đàn Hội Nghị!

Và tại hai quốc gia thành viên còn lại thì ‘hình ảnh Đỉnh cao trí tuệ của Loài VC” đã quá ư là rỏ ràng và chúng ta có thể chắc chắn họ sẽ là những đồng minh chân thật, nếu không nói là cật ruột vì đã từng cùng từ địa ngục CS, trong một biến chuyển trọng đại nào đó vào tương lai gần kề!

Nhưng rồi Quốc Hận 2015 thì lại cũng qua đi, sau biết bao nhiêu là xôi động và ồn ào, mà nếu bình tỉnh suy xét lại, chỉ làm thiệt hại cho phong trào chống Cộng của Người Quốc Gia Yêu Nước TRONG và NGOÀI Nước mà thôi.

Nay thì kẻ thù của kẻ thù của tôi mà không như tôi thì cũng sẽ là kẻ thù của tôi luôn!!!

Việc trước mắt, theo thiển nghỉ, CHỈ là DẸP CỘNG cho xong, rồi hậu xét!

Trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta CẦN phải có một sư TỰ TRỌNG, chỉ cho NGAY chính mình, không vì ai cả.

Và một trong những đòi hỏi đó, có cái tiêu chuẩn là chúng ta thường thích ĐỌC những loại tin nào, những bài báo nào, những loại ‘email’ nào?

Và muôn thuở, những bạn bè tương lân của Anh hay Chị thì cũng chính là Anh hay Chị đó, những bài báo Anh hay Chị thích đọc cũng chỉ là chính Anh hay Chị đó mà thôi. 

Nhưng ĐỜI đâu ‘giản đơn’ như vậy đâu?

Như người theo Thiên Chúa giáo nói:

“Một sợi tóc trên đầu rụng CŨNG do Chúa ĐỊNH!”

thì

“Một tài liệu Bạn xem được CŨNG do Trời Phật  ĐỊNH!”

Quốc nạn vì bọn thổ phỉ VC đã dâng Nước Mẹ cho Quan thày Tàu cộng, để ráng cố giữ cái miếng đỉnh chung thu cướp của dân cho dòng họ của chúng đang là đề tài khẩn cấp. Lòng tham vô đáy của Tàu cộng thì đã từng bị TS Roger Canfield quan ngại và đã viết mãi từ năm 2002, đặc biệt nhất là trong quyển China’s Trojan Horses ~   Gián Điệp Tàu Cộng Trên Đất Mỹ mà phần cuối chúng tôi vừa hoàn thành chuyển ngữ và đăng tại

https://lehung14.wordpress.com/ts-roger-canfield-tieu-su/gian-diep-tau-cong-tren-dat-my-3/

với đầy đủ chi tiết về những bộ mặt QUAN lớn ngay của Mỹ từng vuốt mặt, nhắm mắt chạy theo đồng tiền ban phát bởi bọn lãnh đạo Tàu Cộng mà đã ra công cướp được ngay từ nhân dân lầm than của chúng để, rất rỏ ràng thì cũng chỉ để bảo vệ cái miếng đỉnh chung của dòng họ chúng mà thôi.

Và dĩ nhiên, bọn Việt gian thì vẫn luôn luôn là Gian Việt, và từng đã viết gởi ‘chưởi khéo’ TS Roger Canfield, đặc biệt nhất là vì với tác phẫm Americong Comrades in Arms. Có một nhân vật khá tiêu biểu, đã được TS Roger Canfield xem như ĐÁNG để ‘khai hóa’ và trao đỗi ‘emails’ mà đã được chúng tôi chuyển ngữ và đăng tại

https://lehung14.wordpress.com/ts-roger-canfield-tieu-su/roger-canfield-nhan-viet-gian/

Cũng như để có thêm dữ liệu đánh giá tầm mức quốc nạn VC bán Nước Mẹ, chúng tôi cũng đã thu lượm, trong khả năng hạn hẹp, những tài liệu trên Liên Mạng trong bài Tài Liệu Việt Cộng Bán Nước Mẹ Cho Tàu Cộng để đăng tại trang

https://lehung14.wordpress.com/linh-tinh-miscellaneous/tai-lieu-viet-cong-ban-nuoc-me-cho-tau-cong/

Cũng mời quý vị hãy đọc một bài thu lượm từ bằng chứng của các tài liệu ngoại quốc từng bị dấu nhẹm bởi VC và Quốc Tế Cộng Sản lâu nay (NHƯNG, xin báo trước, sẽ rất ư là buồn nôn, loại tài liệu KHÔNG dành cho loại VÔ CẢM!) với đề tài Hồ Chí Minh, tên bị bịnh ấu dâm tại

https://lehung14.wordpress.com/linh-tinh-miscellaneous/oi-bac-ho-kinh-yeu/

Và nhân Ngày Mother Day, hãy xem qua

https://lehung14.wordpress.com/linh-tinh-miscellaneous/mung-ngay-me-vc/

Và bây giờ, trở về đề tài là ngoài yếu tố chính vì bi Mỹ phản bội chấm dứt ngang xương quân viện, ngoài ra tại sao VC thắng (?) chúng ta?

Chỉ vì chúng độc tài, ‘cạch’ liền mọi người bất đồng chính kiến để tránh môt sự hỗn loan về khái niệm dân chủ như hiện nay mà cộng đồng người Việt Quốc gia hải ngoại đang vấp phải. Tuy đau lòng, nhưng như một tiến trình của thai phụ, sau thời kỳ ‘mang nặng, đẻ đau’, sau khi một thiểu số bịnh hoạn chỉ thích lên tiếng, bất kể đúng hay sai, bất kể theo kiểu có ăn học hay thất học, thậm chí còn bịnh hoạn tới mức thích ‘được’ người ta chưởi, rồi thì cái đa số thầm lặng sẽ có thái độ và loại trừ chúng bằng cách KHÔNG ĐỌC, KHÔNG CHUYỂN TIẾP những chữ nghĩa rắn rít của bọn chúng.

Và rồi, hãy để cho đám đồng bệnh tương lân, đồng khí tương cầu ôm nhau mà nghiền ngẫm điện thơ với nhau mà thôi! Hãy LÀM LƠ (ignore) chúng đi, vì không đáng gì cả.

Sau vụ Điếu Cày bị VC ‘quăng’ qua cho Cộng Đồng Quốc Gia Tỵ Nạn ĐANG CHỜ NGÀY VỀ LẠI QUÊ CỦ, thì chúng ta ĐÃ thấy được gì?

Không cần phải cho tới khi Ồ-Ba-Má lợi dụng Điếu Cày để ‘chơi ~ play game’ lại Tàu cộng (qua trung gian VC), chúng ta phải ý thức là nếu chúng ta có thực lực và đoàn kết, thì mọi nơi (kể cả Mỹ) cũng sẽ phải CHẠY theo XIN ủng hộ chúng ta mà thôi, không phải vì chúng ta, mà vì ngay chính họ!

Những nét chính hiện nay chúng ta đang thấy tại hải ngoại:

1/

Một đám NGU SI dành ‘Độc quyền chống Cộng! Cũng ồn áo nhất và PHÁ HỌAI CỰC KỲ’, trong một tiến trình SẼ PHẢI XẨY RA, vì đó lá quy luật tiến triển của Nhân Loại.

2/

Bọn VIỆT GIAN HẢI NGOẠI, thương mình hơn là thương vợ con (vì họ nay đang RA sao?), CHỈ VÌ đồng đô la dơ dáy mà can tâm nhắm mắt, đổ ĐỒ DƠ lên mồ mã dòng họ mình! XÚ UẾ NGÀN NĂM!

Hãy lưu ý những tên bị bịnh tâm thần, trong khi ai cũng SỢ bị chưởi, thì chúng hoàn toàn không ‘ke’, mà, nếu nói trên một khía cạnh phân tâm học nào đó,  thì chúng THÍCH được ĐỂ Ý tới, bất kể là TỐT hay XẤU!

Miễn cứ ĐƯỢC để ý tới, ĐƯỢC càng nhiều người lưu ý tới thì là càng tốt  thôi! Và, như GEORGE BERNARD SHAW đã từng nói “Never wrestle with a pig. You get dirty and, besides, the pig likes it ~ Đừng bao giờ đi ôm heo mà vật. Bạn sẽ bị dơ và, hơn nữa, heo thì nó khoáí vậy mà.

Nhân vụ Điếu Cày, chúng ta nhận dạng được những ‘phân loại gì đây’ là những tay nào. Chúng ta phải có một sự TỰ TRỌNG, tự mình phân loại được AI là AI?

Và có gì xẩy ra, thì chỉ tại mình mà thôi!

Chúng tôi CHỦ TRƯƠNG (và vẫn xử sự như vậy), là coi như không có CHÚNG, y như khi đi đường đụng một con chó dại chạy quanh quẩn sủa ồn ào lung tung. Bắn hay đánh nó chết, hay tốt hơn là COI NHƯ CHÚNG KHÔNG CÓ (và đừng chuyển tiếp những dòng viết đầy nọc độc kinh tởm của chúng)?

Hành vi của chúng nào có khác gì những chỉ thị dạo tháng 11 năm 1962 của tên Bob Scheer, đồng chủ bút tờ báo đầu tiên của bọn Tân Tả New Left (mặt nổi của đảng CS Mỹ) trong số thứ 2 tờ Root and Branch như sau:

“ . . .necessarily chaotic, divisive, confused, impulsive and erratic . . . We must set off explosions which will make us relevant to this society which will disturb it and change it”.

“. . . cần thiết phải thật là tạo hỗn loạn, gây chia rẽ, bối rối, đem tới bốc đồng cùng thất thường . . . Chúng ta phải gây ra cho được những tiếng nổ rung trời để cái xã hội này phải nhận ra được sự hiện diện của chúng ta, ngõ hầu sẽ có thể có sẽ làm đảo điên nó rồi thay đỗi nó luôn thể”.

Làm sao mà có thể trao đổi được với những tên tuy được sinh đẻ và trưởng thành trên ngay đất Mỹ (chớ chưa nói tới những kẻ tạm dung và rồi nhập tịch) như cặp vợ chồng Saul và Nina Landau, chủ bút tờ báo CS Mỹ tên là Studies of the Left, từng là sứ giả của Labor Youth League cũng của CS Mỹ, nhân một lần tới trại ‘tẩy não’ Sunnyside được tổ chức mổi hè hầu chuẩn bị nhuộm đỏ sớm trẻ em và khi bị hỏi “sự khác biệt giữa các vụ xử tử của CS và những nước không CS”, thì đã trả lời tỉnh bơ ‘là CHỈ vì nhân danh Nhân dân’! (theo lời kể của David Horowitz, một trong những tên ‘em bé mặc tả đỏ ~ red diaper babies’, một trong những cột trụ và tiền phong của phong trào New Left, từng hy sinh gần cả một đời người, để rồi ĐỦ CAN ĐẢM và ĐỦ LIÊN KHIẾM để nhìn nhận mình hoàn toàn sai và hiện dành phần lại của cuộc đời CHUỘC LỔI bằng cách tận lực LÊN ÁN cùnh PHƠI BÀY TỘI LỔI NGÚT TRỜI của CS Mỹ, điển hình là trong quyển Radical Son ~ Đứa Con Trai Quá Khích, một loại tự thuật cuộc đời do Touchstone xuất bản vào năm 1997.)

Chỉ một TƯ CÁCH LỚN như THOMAS JEFFERSON mới nhận định được “It is more honorable to repair a wrong than to persist in it ~ Chịu sữa sai thì mới đáng kính trọng hơn là cứ mãi sống sai lầm”.

Phải chăng TOÀN cả một dân tộc Đức đều NGU ĐẦN lại HẸP HÒI khi bầu lên một nữ lãnh tụ Angela Merkel, đương kim Thủ Tướng Đức, người từng là thành viên của Free German Youth (Lực Lượng Thanh Niên Đức Tự Do) của đảng cầm quyền Socialist Unity Party (Xã Hội Thống Nhất) của Cộng Hòa Nhân Dân Đức quốc, tức là Đông Đức Cộng sản lúc vẫn còn 2 nước Đức? Thậm chí, bà ta khi vô đại học, còn được đề cử lên nắm chức Thư Ký đặc trách về Agitprop” (Agitation and Propaganda ~ Khuấy động và Tuyên Truyền) của Lực Lượng Thanh Niên Đức CS này! Và vào năm 1989, trước khi Bức Tường Bá Linh xụp đổ, thì bà ta là phát ngôn viên của chính quyền cuối cùng của Lothar de Maizière ở Đông Đức!

Có một sự kiện mà càng ngày càng làm chúng tôi tin vào BỀ TRÊN. Tại sao với biết bao nhiêu là cảnh cáo mà LOÀI NGƯỜI vẫn không KINH TỞM chủ thuyết Cộng Sản?

Thưởng Đế, Trời, Phật, Chúa đã muốn gì khi cứ để mọi người  u u mê mê trước nạn CS?

Ngay từ năm 1924, tại Bá Linh, sử gia xã hội học Nga Sergueϊ Melgounov đã RỎ RÀNG trích dẫn trong tác phẫm La Terreur Rouge en Russie chỉ thị của tên Latzis, một trong những tên lãnh đạo đầu tiên của Tcheka công an mật vụ Xô viết là:

“Chúng ta không đặc biệt khai chiến với bất kỳ ai cả. Chúng ta chỉ muốn tiêu diệt giai cấp trưởng giả mà thôi. Khi điều tra thì không cần phải tìm kiếm những tài liệu cùng bằng chứng mà bị cáo từng đã có với chính quyền Xô viết. Câu hỏi tiên khởi luôn luôn phải là bị cáo nguyên thuộc giai cấp nào, gốc tích, giáo dục, học vấn, nghề nghiệp của đương sự là từ đâu”.

(Livre Noir du Communisme, nhà xuất bản Robert Laffont, 1997, trang 20)

Càng đau thương, nếu chúng ta xem lại đoạn YouTube về Nguyễn Chí Thiện sau đây:

Nguyễn Chí Thiện bạch lộ VC bán Nước:

https://www.youtube.com/watch?v=4kg1pUiXfK4

Chắc nay dưới tuyền đài, Nguyễn Chí Thiện cũng chỉ mỉm cười khi thấy CHÚNG đang đâu đá với nhau trước tòa?

Đồng bạn tương lân, đồng lân tương cầu: đến một cái mức cực kỳ quái lạ như tên da đen Eldridge Cleaver, từng đang thụ hình với bản án 9 năm về tội Hiếp Dâm nhưng có tài viết báo khích động loại độc giả ngu si và đã được đám báo cực tả Ramparts thuê luật sư giúp ra tù sớm, để rồi hạ bút viết như sau (cái này thì chắc chỉ đám Ngô Vĩnh Long Tạ Văn Tài mới có được cái lổ mủi tuyệt chiêu để ngưởi được):

“I’m perfectly aware that I’m in prison, that I’m a Negro, that I’ve been a rapist …

My answers to all such thoughts lurking in their split-lurking heads, crouching behind their squinting bombardier eyes, is that the blood of Vietnamese peasants has poaid of my debts. . .”

(Soul on Ice, http://www.amazon.ca/Soul-Ice-Eldridge-Cleaver/dp/038533379X).

“Tôi hoàn toàn nhận thức được rằng tôi đang ở trong tù, rằng tôi là một thằng Da Đen, rằng tôi đã là một tên từng phạm tội hiếp dâm …

Câu trả lời của tôi cho tất cả những loại suy nghĩ như vậy mà vẫn cứ lẩn quẩn trong mấy cái đầu óc bịnh hoạn, cứ mãi núp rình rập đằng sau mấy đôi mắt lé xệ gian ác của chúng, thì chính là máu đỏ từng bị đổ xuống của người nông dân Việt Nam đã đủ để trả cái nợ đó của tôi rồi mà . . .”

Đó! Người Bạn Mỹ Yêu Quý của đám VC là vậy!

CHÍNH TRỊ là dơ dáy!

Nhưng đó là cuộc sống của chúng ta. Cũng như ăn uống, hít thở không khí. Những tiêu chuẩn như là “Khi Chính trị bước vào công pháo đình thì nữ thần Công Lý đội nón ra đi” chỉ là những câu sáo ngữ, khi đi vào cuộc sống thực tế.

Dù đám VC mà NGU đến mức tận cùng nào đó thì chúng cũng hiểu được mối HỌA TÀU suốt ngàn năm lịch sử Việt, nhưng đau đớn thay, VC KHÔNG LÀ NGƯỜI VIỆT, và chúng chỉ là những đảng viên của Cộng sản Quốc tế mà thôi!

‘VC’ không là Người Việt!

Khi mà tên chóp bu VC đương thời chịu để đứa con gái ruột của mình đâm đầu muối mặt đi XIN nhập quốc tịch của cái thằng Mỹ mà cái đám ông nội của nó đã từng khoe khoang đánh cho CÚT đi, thì điều gì sẽ xẩy ra?

Khi mình đã nhập cuộc CHƠI, thì tối thiểu, ta phải biết luật chơi!

Ta phải nhận thức được xứ TẠM DUNG, đừng đem tâm trạng não bộ của đất mẹ XƯA, quá ư là xưa, tại một xứ MỚI của Người!

Phải chăng Trời Đất trừng phạt nòi Việt phạm tội xóa bỏ cà một dân tộc Chân-lạp để mà giao cho chúng ta một đảng cướp, với một thằng đảng trưởng, Người không là Người mà chỉ là một quỷ dữ, không biết TRÊN, biết DƯỚI mà lại còn bị bịnh ấu dâm ‘pedophilia’!

Và trong khi ngay Mỹ cũng đang nguy hiểm với hiểm họa Tàu Đỏ này, như tác phẫm China’s Trojan Horses đã chứng minh rỏ ràng.

Ngay nội bộ VC của chúng cũng đang chưởi nhau về vụ bán Nước cho Tàu cộng này và đổ lổi lẫn nhau, như với loạt bài vể vụ “Tiến trình Đàm phán Bí mật Thành đô 1990” trên Dân Làm Báo mà tôi đã liệt kê các đường nối tại:

https://lehung14.wordpress.com/linh-tinh-miscellaneous/tai-lieu-viet-cong-ban-nuoc-me-cho-tau-cong/

Sông có khúc, người có lúc: Kissinger, tay đao phủ tàn nhẫn từng góp tay giết chết VNCH yêu quý cùa chúng ta, năm nay 91 tuồi cũng vừa ra mắt quyển thứ 17 của y, trong suốt 60 năm hoạt động gian ác là quyển World Order (Nhà xuất bản Penguin Press HC, 9 tháng 9 năm 2014), nay thì đã mới bỏ được cái tật huênh hoang cố hữu để đành thú nhận, lần này thì rât chân thật (vì sắp ‘ra đi’ chăng?) :

“Long ago, in youth, I was brash enough to think myself able to pronounce on ‘The Meaning of History. I now know that history’s meaning is a matter to be discovered, not declared.”

“Lâu lắm, thời còn trẻ, tôi vẫn đã quá ư là nông cạn để tự cho phép có thẫm quyền hầu tuyên phán về đề tài “Lịch Sử Là Gì”. Nay thì tôi mới biết được sự thật đúng đáng của Lịch sử phải là một vấn đề cần phải được khám phá ra, chớ không thề nào mà cứ ong ỏng láo khoét tuyên bố được”.

Chăc xem tài liệu YouTube cảnh Kissinger lết bết chống gậy ra trước Thượng viện Mỹ điều trần và bị những Người Bạn Mỹ của VNCH yêu cầu đưa Kissinger ra Tòa án Quốc tế

https://www.youtube.com/watch?v=5ApY-P6oAxU

thì chúng ta cũng thấy được câu “Quả báo nhãn tiền” là gì.

Còn nếu mà tìm truy tội ác của Kissinger thì ta nên tìm đọc quyển The Trial of Henry Kissinger của Christopher Hitchens và được Ariel Dorfman đề tựa (Paperback – April 10, 2012).

Nhưng thực sự Kissinger đâu có phản VNCH mà chưởi y?

Y chỉ là một công chức Mỹ thi hành ĐÚNG vai trò do Nixon giao phó mà thôi. Chỉ chính cái Chính phủ Mỹ thời đó của y mới phản bội VNCH, và đó là vì đám Dân Chủ Tả phái Mỷ Cộng như Edward Kennedy (tên lớn tiếng trước Thượng viện Mỹ là 1 xu nữa cũng không CHO miền Nam Việt Nam vào những ngày cuối tháng 4 năm 1975), John Kerry (tên Mỹ cộng mà ngay từ ngày 19 tháng chạp năm 1981 đã từng xúi và hướng dẫn toán Vietnam Veterans of America qua cầu xin VC về tin tức tù binh bị mất tích), Tom Hayden (chồng thay áo của Jane Fonda bị tình nghi làm việc ăn lương cho KGB Liên Xô) hay ngay cả tên Thống đốc Jerry Brown của Cali hiện nay (kẻ từng TÀN NHẪN xem người Việt tỵ nạn như là rác rến và nổi tiếng với lời tuyên bố năm 1975 DON’T ‘DUMP VIETNAMESE’ REFUGEES ON CALIFORNIA ~ ĐỪNG ĐỔ ĐÁM RÁC TỴ NẠN VIỆT NAM VÔ CALIFORNIA”!).

Ngay chính cựu TNS thuộc đảng Dân Chủ là Jim Webb, cũng từng là Bộ Trưởng Bộ Hải Quân và rất có khả năng ra ứng cử chức vụ Tổng Thống trong năm 2016, vừa nhân ngày tưởng niệm 30 tháng 4 năm nay tại tượng đài Vietnam Veterans Memorial ở Washington, DC, cũng xác nhận là chính một very liberal, anti-war Congress ~ Quốc Hội quá tự do và phản chiến” đã cắt đứt viện trợ cho Miền Nam ngay trước khi Sài-gòn bị mất vào tay VC. Ông ta đã tuyên bố nguyên văn: If our political leaders had done a better job with their duty, we may have seen a different situation in Vietnam ~ Nếu các nhà lãnh đạo chính trị của chúng ta mà đã thi hành phần nhiệm của họ tốt hơn, chúng ta đã rất có thể chứng kiến được một tình hình khác hẳn hơn là ngày nay tại Việt Nam”.

2016’s Only Combat Veteran Recalls the Vietnam War

http://time.com/3842896/jim-webb-vietnam-war/?xid=newsletter-brief

Đửng HỎI nữa! Vì khi HỎI thì là đã TRẢ LỜI rồi.

 

Lê Bá Hùng, Mùa Quốc Hận 2015

https://lehung14.wordpress.com/about/

http://vietenglishtranslation.wordpress.com/

 *****

4 phản hồi to “Giới thiệu sách Gián Điệp Tàu Cộng Trên Đất Mỹ”

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: