Lao Động Là Vinh Quang tại Hà Nội 2017

Mới đây, Bored Panda đã đăng tải bộ ảnh của tác giả Loes Heerink, người đã dành nhiều thời gian để chụp ảnh các gánh hàng rong phố cổ Hà Nội từ trên cao.

Chia sẻ trên Bored Panda, tác giả Heerink cho biết: “Tôi đã dành nhiều giờ trên một vài cây cầu ở Hà Nội, chờ các xe hàng rong đi qua để chụp lại vẻ đẹp, sự đối xứng và tính nghệ thuật mà những gánh hàng rong đường phố vẫn tạo ra hàng ngày mà không ai hay biết”.

Tác giả cho biết thêm: “Hãy tưởng tượng thức dậy lúc 4h sáng, chất đầy rau quả nhiều nhất có thể trên chiếc xe đạp và sẽ dắt bộ với quãng đường nhiều km mỗi ngày. Nhưng những con người này lại không biết rằng mình đang tạo ra một vẻ đẹp tiềm ẩn.

Tôi đã nói chuyện với một số người phụ nữ bán hàng, họ thường đến từ các tỉnh thành khác lên thủ đô để kiếm thêm tiền nuôi gia đình. Họ cần phải làm việc chăm chỉ, kiếm không được nhiều tiền trong các hoàn cảnh làm việc không thuận lợi”.

Bored Panda là trang web để giới nghệ sĩ, chia sẻ những tác phẩm mỹ thuật, thiết kế có nội dung sáng tạo. Mỗi tác phẩm được đăng lên trang web luôn được lựa chọn kỹ lưỡng bởi chính đọc giả toàn cầu cũng như các biên tập mỹ thuật và mang lại niềm tự hào cho tác giả.

 

Dưới đây là bộ ảnh (chứ không phải là chùm ảnh)

của tác giả Loes Heerink  trên Bored Panda:

image023

image021

image019


image015

image013

image011

image007

image005

image003

image001

Tuệ Minh 

*****

Thế Kỷ XXI, Thủ Đô Hà Nội

Đỉnh Cao Trí Tuệ “Loài VC”

Độc Lập, Tự Do, Hạnh Phúc

Ấm No, Giàu Sang, Tiến Bộ.

 

Lê Bá Hùng

Windsor, Ontario, Canada

https://lehung14.wordpress.com/

https://lehung14.wordpress.com/about/

https://vietenglishtranslation.wordpress.com/

 

%d bloggers like this: