Danh Sách Việt Gian Hải Ngoại

https://lehung14.wordpress.com/linh-tinh-miscellaneous/danh-sach-viet-gian-hai-ngoai/

Danh sách Tội Ác của VC trong Thỉnh Nguyện Thư do Tổ Chức Tuổi Trẻ Việt Mỹ (Vietnamese American Youth) Đệ Trình Liên Hiệp Quốc năm 2002

https://lehung14.wordpress.com/ts-roger-canfield-tieu-su/roger-canfields-chuong-cuoi/

Danh sách bọn Mỹ cộng và Việt gian thời trước 1975

https://lehung14.wordpress.com/ts-roger-canfield-tieu-su/roger-canfields-americong-186/

Lê Bá Hùng
Windsor, Ontario, Canada
https://lehung14.wordpress.com/
https://lehung14.wordpress.com/about/
https://vietenglishtranslation.wordpress.com/

*****

Danh Sách bọn Việt Cộng Nằm Vùng thời VNCH

Và tại Hải Ngoại hiện nay

VC nằm vùng thời VNCH
NGHÊ LỮ – 07/11/2018

 *****

DANH SÁCH ĐÒI BÃI NHIỆM

Trí Tạ, thị trưởng
Kimberly Hồ, nghị viên
Charlie Nguyễn Mạnh Chí, nghị viên

(Tháng 4 năm 2020 tại westminster , CA)
~  Soạn bởi  Chu Tất Tiến   ~

1)
Tổng tư lệnh HOÀNG KIỀU

2)
Phụ tá đặc biệt NGUYỄN PHƯƠNG HÙNG, phóng viên Việt Weekly tự HÙNG NHÈ, (về Việt Nam, mặc áo đỏ, sao vàng, khóc lạy Bác Hồ, xin tha tội vì lầm đường lạc lối)

3)
NGUYỄN NGỌC LẬP, nhân sĩ Việt Weekly (Về Việt Nam, mặc áo đỏ, sao vàng, nhẩy múa với Việt Cộng con)

4)
ĐOÀN TRỌNG, cựu phóng viên Việt Weekly

5)
BÙI ĐẸP, cựu Không quân

6)
BÙI PHÁT, nghị viên Garden Grove

7)
TÀI ĐỖ, nghị viên Westminster, Play boy, Adultery.

8)
PHẠM HOÀN, cựu SVSQ Thủ Đức, xung kích mạng. (chuyên viên cắt dán Flyer lậu)

9)
PHẠM KIM LONG, tiến sĩ thời “A CÒNG”, (đậu Tiến Sĩ không cần học Anh Ngữ)  

10)
NGUYỄN VĂN ỨC, cựu Không quân

11)
 PHAN TẤN NGƯU, cựu Cảnh Sát

12)
PHAN KỲ NHƠN, cựu Quân Cảnh

13)
FRANK TRẦN, (Ái Nữ lên mạng tố cáo Bố hành hạ gia đình, sexual abuser.)

14)
JANET NGUYỄN, cựu thượng nghị sĩ.

15)
KIÊM ÁI

16)
Nhóm tay sai CSVN: PHÙNG TUỆ CHÂU và đồng bọn.

Và một số tên lâu la nặc danh, chuyên viên chửi bậy:

 lephamcm@yahoo.com; congdongvnbolsa@yahoo.com; wuhanviruscorona@yahoo.com; diegonguyen@yahoo.com, nghiatrongbui1938@gmail.com tức lỗ trí thâm (dân Cục Te Cục Tác), andrewhoangdo@hotmail.com; livestrongacademy@yahoo.com, thinguyenxuanhoa@gmail.com

 *****

2019 LỜI KÊU GỌI TẦY CHAY NHỮNG CƠ SỞ TRUYỀN THÔNG VÀ NHỮNG NHÂN SĨ ĐÃ MẤT CHÍNH NGHĨA.

2 Tháng 10 Năm 2019

 Thưa liệt quý vị,

Ngày 30 tháng 4 năm 1975, Quân Đội Việt Nam Cộng Hòa phải buộc buông súng vì nhiều lý do, trong đó, lý do quan trọng nhất là bị đồng minh Mỹ phản bội.

Ngay từ sau hiệp định Paris 1973, người Mỹ đã không viện trợ súng đạn,xăng dầu, quân nhu, quân cụ như đã hứa trước khi buộc Tổng Thống Thiệu phải kýhiệp định đình chiến với sự hoàn toàn bất lợi cho VNCH. Đến sau này, chính Thống Tướng Westmoreland đã phải cúi đầu xin lỗi Quân Đội Cộng Hòa vì người Mỹ đã phản bội. Trong nhiều tài liệu, sách nghiên cứu sau này của người Mỹ đều công nhận VNCH bị bức tử. Tại một cuộc họp mặt toàn thể binh chủng Nhẩy Dù Hoa Kỳ tại Hoa Thịnh Đốn, vị Tướng Tư Lệnh Nhẩy Dù đã hùng hồn tuyên bố: Quân Đội VNCH chiến đấu như sư tử, anh dũng không thua gì các đội quân hùng mạnh nhất trên thế giới.

Vậy mà hôm nay, thương gia Hoàng Kiều đã công khai nhục mạ Quân Đội VNCH trước nhiều ngàn người, đồng thời ca tụng Cộng Sản và thách đố cộng đồng làm được gì với những “Vi Xi đó!” Hoàng Kiều còn trình diễn một bộ sậu đòi Recall nguyên 3 vị dân cử Thành Phố Westminster, không phải vì Thị Trưởng Trí Tạ vinh danh Ngô Thanh Vân, mà vì những tố cáo “tham nhũng, độc tài” khác. Điều này chứng tỏ Hoàng Kiều muốn biến thành phố Westminster thành “HỒ CHÍ MINH CITY” như điều tiên báo của Tài Đỗ.

Điều đáng xấu hổ là tư cách của Hoàng Kiều không đáng 1 xu khi y lên Youtube kể chuyện tình dục của mình một cách công khai cũng như khoe những lần làm tình với giới bán trôn nuôi miệng như Ngọc Trinh, kẻ ở truồng đi dự Đại Hội điện Ảnh Cann. Y còn văng tục ra trên Youtube nữa.

Điều xấu hổ hơn là Hoàng Kiều, dầu với tư cách tệ hại như vậy, đã dùng đồng tiền máu của mình mà mua chuộc được nhiều cơ quan truyền thông trước đây vẫn từng chống Cộng kịch liệt: SBTN của Đỗ Phủ, Anh Tuấn và Trúc Hồ, đài SET của Lê Khoa, đài Little Saigon Radio của Nguyễn Hữu Công, đài Little SaigonTV của Đinh Xuân Thái, và một số cơ quan khác. Các cơ quan truyền thông này,chỉ vì những đồng đô la máu của Hoàng Kiều,  đã hàng ngày ra rả đọc những lời tuyên bố khoác lác của Hoàng Kiều, nhưng để chống chế cho việc mình bị mua chuộc, họ đã dùng những thứ xảo ngôn như: Đài chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung của thông tin này! Thứ ngụy ngôn, xảo ngữ này chỉ che mắt được những người không am hiểu Luật Pháp Hoa Kỳ vì 3 lý do:

1)    Bất cứ cơ quan dịch vụ nào cũng có câu: WE RESERVE THE RIGHT TO DENY SERVICE TO ANYONE. Nghĩa là: Chúng tôi có quyền từ chối dịch vụ với bất cứ ai.

Nếu là người chính nghĩa, cảm thấy danh dự Quân Đội VNCH bị xúc phạm bởi chính cá nhân muốn quảng cáo đó, thì có quyền từ chối không nhận. (Hoan Hô Đài Radio Bolsa Đài Mẹ Việt Nam từ chối không nhận đọc quảng cáo cho Hoàng Kiều).

Điều đáng tiếc là các cơ quan truyền thông trên, chỉ vì món tiền quảng cáo to quá, nên nhắm mắt làm bậy, không những thế, đài SBTN của Đỗ Phủ, Anh Tuấn và Trúc Hồ còn lên sân khấu quảng cáo một cách hậu hĩ cho Hoàng Kiều (kẻ mạ lị danh dự Quân Đội VNCH và quảng bá cho Cộng Sản), thiếu điều ôm chầm lấy Hoàng Kiều như con ôm cha mẹ.  

2)    Những cơ quan này đã chứng tỏ là kẻ vong ân, bội nghĩa khi cho đọc những lời lẽ tấn công 3 vị dân cử kia, là những người trước đây từng là bạn hữu thân thiết.

Cũng chính các cơ quan truyền thông kia trước đây từng phỏng vấn 3 vị dân cử với lời tán dương nhiệt liệt, bây lại trơ mặt ra tấn công tới tấp. Như vậy, phỏng có còn chút liêm sỉ nào không? Ông Nguyễn Hữu Công từng là người chống Cộng, bây giờ lại trơ tráo đọc quảng cáo cho người-chống-người-chống-Cộng, hỏi còn chút danh dự nào không? Những lời bàn có vẻ trí thức của Nguyễn Hữu Công đột nhiên trở thành trơ trẽn và dối trá, mất hết tin tưởng. Tin rằng nếu Niên Trưởng Vũ Quang Ninh còn sống, sẽ không có chuyện quảng cáo cho Hoàng Kiều.

3)    Nghe các lời quảng cáo lếu láo của Hoàng Kiều, quý vị có thấy 1 chữ nào có tính chất chống Cộng Sản không? Hoàn toàn không! Vì chính Hoàng Kiều, người được Cộng Sản Việt Nam vinh danh nhiều lần tại Việt Nam, được nhiều Huân chương Cao quý của Bộ chínhTrị CSVN, thì làm sao dám nói lời chống lại các Bố Già của y?

Thưa liệt quý vị,

Nhiều người cho rằng Hoàng Kiều là kẻ nhân ái, nhân từ, có lòng hào hiệp khi bỏ ra cả triệu đô để cứu trợ các nạn nhân không may, thì không biết rằng, việc làm nghĩa kia nếu mất 1 triệu, thì thang bậc thuế của Hoàng Kiều sang năm được giảm cả 2 triệu. Vì theo luật thuế, đôi khi chỉ chênh lệch $100,000 là nấc thang đóng thuế tụt xuống hàng dưới và để dành được $200,000! Lời $100,000 cho việc nghĩa hiệp! (Thí dụ thôi!) Trước đây, đã có 1 Thượng Nghị sĩ bị đưa ra luận tội trốn thuế vì ông khai lỗ business và làm chuyện nghĩa hiệp để cho ông không bị đóng thuế đồng nào cho số lợi tức 10 triệu đô của ông! Thử hỏi với vài triệu mà Hoàng Kiều bỏ ra có thấm gì với số lợi mà Hoàng Kiều thu được khi được miễn nhiều triệu đô tiền thuế cho cơ sở bán máu của y?

Nhân dịp này, chúng tôi cũng kêu gọi tẩy chay sự có mặt của những người cựu chiến sĩ, cựu tù Cộng Sản, nay chỉ vì đồng đô la máu, mà chấp nhận làm kẻ đàn em cho Hoàng Kiều (Hoàng Kiều từng gọi tất cả những người dưới đây là “các chú em” bất kể tuổi tác lớn hơn Hoàng Kiều nhiều)

– Cựu chiến sĩ Phan Kỳ Nhơn, Phan Tấn Ngưu, Bùi Đẹp, Nguyễn Văn Ức, Phạm Hoàn:  Những Chiến sĩ này, khi biết Hoàng Kiều mạ lị Quân đội (tức là bị chửi ngay chính mình) mà vẫn im re, thì coi như đã tự bỏ danh dự của một người chiến sĩ rồi.

– Ông Nghị Bùi Phát, Ông Nghị Tài Đỗ, Bác Sĩ Nguyễn đình Quát: Ba vị này, tuy có địa vị nhưng thiếu trí thức, óc não bị teo, nên muối mặt đi làm tà lọt cho Hoàng Kiều và cứ trơ mặt ra trước cộngđồng, không biết gì là xấu hổ.

Vì vậy, kết luận: Thiết tha xin đồng hương lánh xa, tẩy chay những cơ quan truyền thông và những nhân vật kể trên. Tuyệt đối không mời cũng như không tiếp những cơ quan và nhân vật này tại bất kỳ buổi sinh hoạt cộng đồng nào. Cũng xin không tiếp tay phổ biến bất cứ điều gì, Youtube, email, Facebook của những cơ quan, nhân vật kể trên. Thấy tên họ ở đâu, thì lập tức xóa ngay.

Trọng kính,

Binh Nhì Trần Văn Nhí. Một người lính Sư Đoàn, Quân Đội Việt Nam Cộng Hòa Anh Hùng.

Thà chết không để cho ai xúc phạm danh dự người lính của mình.

 *****

Xin hãy đọc thêm một tài liệu quý giá công phu dài 214 trang về đề tài bọn “ăn cơm Quốc gia mà đi thờ ma Cộng sản” trong và ngoài Nước lâu nay tại trang trên Liên Mạng DCV Online được đăng vào ngày 2 tháng 2 năm 2019:

 Ảo tưởng Cộng sản

http://dcvonline.net/2019/02/02/ao-tuong-cong-san-tuyen-tap/Sau khi trang được mở, cần phải “click” chổ mủi tên ĐỎ chỉ để chọn cách lấy tài liệu dạng PDF xuống đọc hay lưu giữ

*****

DANH SÁCH NẰM VÙNG TẠI HẢI NGOẠI
GIAO LƯU TỪ THIỆN – VỀ VN LÀM ĂN VỚI VIỆT CỘNG

***Lưu Ý: Danh Sách nầy được bổ túc cập nhựt vào 11-12-2011 sau khi vừa được chuyển nhận từ một thân hữu: Danh sách Mặt Trận tổ quốc VC nhiệm kỳ 2009-2014 do VC công khai hóa- Trong số 355 tên cò mồi nầy có một số ở Hải Ngoại và chúng tôi vừa bổ túc xong – Cũng như danh sách trước đây đều dựa vào các tài liệu do VC công khai hóa – Chứ không hề có chuyện CHỤP MŨ hay do thù oán cá nhân như đồng bọn NẰM VÙNG đã sợ hãi đổ thừa do CHỤP MŨ. Xin đính kèm tài liệu mới nhứt bên dưới ./ –

Mậu Thân 68
http://mauthan68hue.blogspot.com/

1/

Các tên bổ túc bởi Lê Bá Hùng có màu XANH.

2/

Có thêm những bổ túc ở dưới, trong phần Góp Ý của các người đọc.

3/

Có thêm nhiều chi tiết hơn tại tài liệu khá dài

DANH SÁCH VIT KIU, VIT GIAN V THAM D HI NGH DO CS VIT NAM NƯỚC NGOÀI T CHC TI VN NĂM 2009

http://kn2000thoisubinhluan.blogspot.ca/2010/02/danh-sach-viet-kieu-viet-gian-ve-tham.html

*****

PHÁP (FRANCE)

Bùi Ái gốc Nha-trang, cha là thầu khoán Bùi Liên

Bùi Trng Liu , GS Toán – ĐH Paris – Siêu Th VN 

Bùi Văn Tuyên , – Công ty BVT 

Ca Dao sinh sng ti Pháp, đã nhiu ln v VN nhưng cui cùng v chôn m thì b cm (b túc tháng 12 năm 2014 do Lê Bá Hùng).

Cao Huy Thun, là người Pháp gốc Việt, hiện là giáo sư về ngành chính trị học tại đại học Picardie, Pháp, thường xuyên về Việt Nam tham dự các cuộc hội thảo về các lĩnh vực chính trị, xã hội và đặc biệt, tự xưng là con tinh thần của tên đại tội đồ Trí Quang gian ác điệp viên song đôi VC/CIA nên đã bị VC giam lỏng tại gia từ sau 1975 mà đành bị bịt mỏ vì sợ chết (bổ túc tháng 11 năm 2019 do Lê Bá Hùng).

Châu Hu Ý , “Mng Xuân Dâng Đng Tết Nhâm Thìn 2012”-Bóng bàn hn hp KTS 3 ti TP/HCM. 

Đoàn Huy Liu , BS -Bng khen UBND /TP HCM-Tháng 2/2007 

Đoàn Kim Sơn-Pháp , TS K thut Hàng Không ENSMA. VC vinh danh đt 2005. 

Dương Nguyên Vũ , GS Bng khen UBND /TP HCM-Tháng 2/2007 

Dương Văn Qu , TS – Nước mm Vit Hương 

Hà Dương Tường 

H Tn Tài Louis , TS -Bng khen UBND /TP HCM-Tháng 2/2007 

Hoa Đng 

Hoàng Lan 

Lê Bá Đng, VC vinh danh gi là “Nhng s gi Lc Hng”- 2005. 

Lê Khc Vụ 

Lê Ngc Hương , BS. – Nantes, – Công ty New World Fashion PLC 

Lê Trn Thanh Kim Ngc , Ts.– T chc Aide AEVN. 

Lê Xuân Tho , KS. 

Lương Cn Liêm ·  Nguyn Thin Đo , nhạc sĩ,  VC vinh danh gi là “Nhng s gi Lc Hng”-2005. 

Lưu Th Nha

Mai Lân, con ca Nghè Chun, gc Nhatrang  (b túc tháng 10 năm 2014 do Lê Bá Hùng).

Michel H Tá Khanh , KS. 

Navia Nguyn , Nước mm Phú Quc 

Ngô Mnh Lân , GS.

Nguyn Cm Hà Rassachack , -Hi Pht t chùa Trúc Lâm. 

Nguyn Công Phú , TS.–VC vinh danh gi là “Mùa chim v t”-2004. 

Nguyn Đc Chí , KS

Nguyn Đình Thi-Pháp , Lm. -VC vinh danh “Nước Vit”-2006 

Nguyn Gia Thiu , Công ty Đông Nam- B VC b tù ti buôn lu. 

Nguyn Hu Đông , -VK Pháp – Hin ng Mexico 

Nguyn Hu Thư , KS. 

Nguyễn Ngọc Giao, gốc là cán bộ tình báo ẩn danh của VC hoạt động tại Pháp dạo trước 1975 dưới lớp che Association des Vietnamiens en France và sau đó thị lộ diện công khai liếm bô cho VC tại Pháp (bổ túc tháng 2 năm 2020 do Lê Bá Hùng). .

Nguyn Ngc Quỳ , Cu HS-CVAn- Du hc Pháp 1963- Hi Đoàn Kết Vit Cng- Bài viết bôi bác Lm Trn Lc là bng chng.Tháng 3/2012. 

Nguyn Như , Lut Gia 

Nguyn Quang Riu , TS  Thiên văn vt lý. –VC vinh danh gi là “Mùa chim v t”-2004. 

H Thiu Tr , Kiến trúc sư – Gc Rch Giá ( Con tim vi Tân Hòa). –VC vinh danh gi là “Mùa chim v t”-2004. 

Nguyn Quý Đo , TS , VC vinh danh gi là “Nhng s gi Lc Hng”- 2005. Mt trn tq VC nhim kỳ 2009-2014 (s tt 298). 

Nguyn Thanh Phong 

Nguyn Th Th

Lê Dũng Tráng , TS. VC vinh danh “Nước Vit”-2006 

Nguyn Th , Bng khen UBND /TP HCM-Tháng 2/2007 

Nguyn Văn Ký Thérèse , BS. 

Nguyn Vit Tú-Pháp- T chc Giao lưu VH FAVIC 

Nguyn Viết Ty , ch nhim t Đoàn Kết.

Paris by Night (Tô Văn Lai và góa phụ Thúy Nga vợ già của phi công trẻ đồng tính Thanh Bạch) bị bán lại cho VC để tên lùn Nguyễn Ngọc Ngạn cùng con gái cu Kỳ làm trò cười cho thiên hạ (bổ túc tháng 1 năm 2020 do Lê Bá Hùng). 

Phm Gia Huyên  

Phm Minh Hoàng v dy hc nhưng khi lên tiếng bt mãn thì b b tù (b túc tháng 12 năm 2014 do Lê Bá Hùng) và rốt cuộc cũng bị VC đuổi khỏi Việt Nam.

Phm Ngc Tun , Ha Sĩ

Phm Trng Lut  

Thái Thanh Lư

Tô Quc Phú , KS.

Trn Công Trng , KS. Công ty Cenes 

Trn Thanh Vân , TS. VC vinh danh gi là “Mùa chim v t”-2004. 

Trn Th Quý – VK Marseille. 

Trn Th Sâm , 2011 

Trn Th Tuyết (Chng Mathilde) Pháp , Cu Trưng Vương 

Trn Th Nguyên , TS. – Công ty Techcom VN JSC-B VC kêu án tù. 

Trn Văn Khê-Pháp , Nhc sĩ –VC vinh danh gi là “Mùa chim v t”-2004. 

Trn Văn Liêm , Ha Sĩ  

Trương Nguyn Trân Ts. -Pháp -VC vinh danh “Nước Vit”-2006 

Uông Đi Hip, Công ty Maison Ségaro 

Võ Th Diu Hng , Vietsciences 

Vũ Th Tuyết Aubry– Chi Hi Vit kiu Rhône-Lyon 

Vương Quang Thu

HÒA  LAN (HOLLAND) 

Trịnh Vĩnh Bình, một tên ngu mà lại tham, năm 1976, tỵ nạn tại Hòa Lan thành ‘vua chả giò’, về đầu tư và cũng được VC rữa ráy sạch sẽ (bổ túc tháng 12 năm 2014 do Lê Bá Hùng).

 HOA KỲ (USA)

Bùi Chúc, t Quyên Di, làm vic ti UCLA và CSULB (b túc tháng 8 năm 2014 do Lê Bá Hùng).

Bùi Duy Tâm một tay có bằng nhưng trí không thức, sau 75 từng về bưng bô và đội mủ cối chụp hình, ngu muội hám danh đi xin VC cho làm  Khoa trưởng Y của cái đại học tỉnh nhỏ Long an vô danh tiểu tốt trong khi tại Mỹ thì vì quá giỏi nên ế thân chủ không đủ sống với phòng mạch tư, phải xin vô khám bọn tù tại trại giam San Quentin mà cũng còn bị còng tay rồi sau đó bị treo bằng 3 năm vào năm 2008. http://www.mbc.ca.gov/Download/Newsletters/newsletter-2009-07.pdf
(bổ túc tháng 8 năm 2019 do Lê Bá Hùng).

Bùi Kiến Thành , -Chuyên viên tài chánh–VC vinh danh gi là “Mùa chim v t”-2004. 

Bùi Minh Đc , BS ,  VC vinh danh gi là “Nhng s gi Lc Hng”- 2005. 

Bùi Phát, tên tộc là Bùi Thế Phát, nghị viên thành phố Garden Grove kiêm Chủ Tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California, từng hân hoan và luôn luôn tìm đủ mọi cách để được gặp bọn VC (đặc biệt trong vụ bưng bô cho tên đại sứ Phạm Quang Vinh), vuốt mặt từ bỏ quá khứ gốc di cư 1954 của giòng họ, chỉ vì $ (điển hình là bưng bô cho trọc phú thất học Hoàng Kiều) (bổ túc tháng 11 năm 2019 do Lê Bá Hùng).

Bùi Văn Chấn Charlie Nguyn (Chết 2005) 

Calvin Trn · Charlie Lý (San Jose) 

Cao Lương Thin , San José 

Cao Thị Nhíp, nguyên là cái “Cô Nhíp” với “hình tượng kiên cường, gan góc” đã dẫn xe tăng của “quân đoàn 3 cộng sản” tiến vào Sài gòn… năm xưa, NHƯNG sau đó, đã lẳng lặng lấy chồng Vịt kiều và qua sống nơi cái xứ giãy chết dơ dáy Mỹ quốc (bổ túc tháng 11 năm 2019 do Lê Bá Hùng).

Carina Oanh Hoàng -Nam Cali – Royal Blue SGN 

Chung Hoàng Chương , GS -SFO 

Du Tử Lê, một thời là chồng của cái nhân vật với cái tên thày thuốc Bắc Hoàng Dược Thảo, tên thật là Lê Cự Phách nguyên gốc huyện Kim Bảng tỉnh Hà Nam, cựu sĩ quan VNCH nhưng năm 2014 đã quay về quốc nội vuốt mặt bưng bô cho VC để xin chúng đăng thơ mình mà tại hải ngoại chả ai thèm đọc cả (bổ túc tháng 8 năm 2019 do Lê Bá Hùng).

Dương David, con của chủ nhân hãng giấy Cogido miền Nam là Dương Tài Thụ, Giám đốc California Waste Solutions về mở Vietnam Waste Solutions (Công Ty Xử Lý Chất Thải VN) ở Xã Đa Phước, huyện Bình Chánh, đang bị VC Thành Hồ điều tra về tội gian lận (bổ túc tháng giêng năm 2015 do Lê Bá Hùng).

Đng Hùng Dũng , -Công ty TNHH Da vàng VN. 

Đặng Thị Hoàng Yến, nay mang tên xa lạ Dr. Maya Dangelas và hiện đang định cư tại Houston, bang Texas, cũng nguyên là đại biểu Quốc Hội CSVN khóa 13, người được truyền thông tại Việt Nam mô tả là “đại gia mất tích”, vẫn còn đang dành ăn trên xương máu Người Dân Nghèo Khổ Việt Nam qua việc đâm đầu đi kiện tên cựu Thủ Tướng Vẹm Nguyễn Tấn Dũng qua văn phòng Luật Sư Charles H. Camp, P.C. (bổ túc tháng 9 năm 2019 do Lê Bá Hùng).

Đng Xuân Nghĩa

Đinh Viết Tứ, cặp đôi với người đẹp Phùng Tuệ Châu, đầu đội bọn Vẹm và tay thì ‘hồ hởi‘ bưng bô cho chúng mà không hề biết 2 chữ mắc cở là gì (bổ túc tháng 11 năm 2019 do Lê Bá Hùng).

Đ Anh Thư , KS -VC vinh danh “Nước Vit”-2006 

Đ Bá Phước , KS -Silicon Valley. 

Đ Đc Cường , TS -USA -VC vinh danh “Nước Vit”-2006 

Đ Hu Tâm , TS -Irvine 

Đ Ngc Bích , TS -ĐH Yale 

Đ Vn Trn , Hi , VK San Jose 

Đoàn Trọng, ký giả kỳ cựu ở Nam CA, chuyên viên “chống Cộng”, nhưng lại về quốc nội năm 2017 và sau đó viết Blog, Facebook với nội dung “chuyển hướng”, đặc biệt là cùng bưng bô cả VC lẫn tên đồng bóng Hoàng Kiều  (bổ túc tháng 8 năm 2019 do Lê Bá Hùng).

Đc Âu , tham gia “Mng Xuân Dâng Đng Tết Nhâm Thìn 2012”-Bóng bàn hn hp KTS 3 ti TP/HCM. 

Dương Vân Mai, chồng Mỹ là David Elliott, cố vấn chính cho cặp Ken BurnsLynn Novick trong bộ phim bưng bô cho CS The Vietnam War từng bị chiếu trên PBS năm 2017, một tiêu biểu toàn vẹn của loài ăn cơm Quóc gia, thờ ma CS”, với cái lời bình luận đần độn nhất trong toàn bộ cái phim dài cả 18 giờ đồng hồ này: “Tôi thì cũng chả cần ai thắng, ai thua cả vì nay thì mọi người đều cùng có thể sồng được một cuộc sống bình thường”.
Thị Elliott, gốc tích cũng là một cựu nhân viên của RAND, nguyên từng là con gái của một công chức cấp cao trong chính quyền thực dân Pháp. Sau chiến bại của Pháp nhân cuộc Chiến tranh Đông Dương lần thứ nhất, gia đình y thị đã di cư từ Hà Nội về Sài Gòn, trừ một người chị ruột mà sau đó đã đi theo bọn Việt Minh về miền Bắc. Điều này đã cho phép thị Elliott khẳng định – như y thị cũng đã lặp đi lặp lại trong những lần xuất hiện trước công chúng – rằng Việt Nam là một cuộc nội chiến. Quả thật chiến tranh thì cũng đã khiến phân tán các gia đình như của y thị, nhưng sự kiện đã có những chiến binh đứng lên chống lại bọn bưng bô cho thực dân thì quả thật không thể gọi là một cuộc nội chiến được. Đã không hề có ai đã coi cuộc chiến tranh Đông Dương lần thứ nhất là một cuộc nội chiến. Đó là một cuộc đấu tranh chống thực dân đã bị chuyển thành nhàm chán cho tới khi LansdaleDiệm đã thành lập được cái khuôn mẫu thực sự của cái gọi là một quốc gia. Những người Mỹ từng bị miễn cưỡng phải giúp đám Pháp tái lập chế độ thực dân ở châu Á có thể đã cảm thấy thoải mái hơn khi đi binh vực các chiếc mũ trắng trong một cuộc nội chiến này mà thôi. Thị Elliott, một nạn nhân khá hùng hồn và hăng say trong cuộc chiến này, đã quả thật là hiện thân của cái nhân vật khốn nạn đau khổ mà người lính Mỹ đang cố gắng cứu thoát khỏi sự xâm chiếm của bọn Cộng sản mà thôi.
Thị Elliott là hình ảnh tiêu biểu của những tên “ăn cơm Quốc gia đi thờ ma Cộng sản”, như cái đám Ngô Vĩnh Long (tại Mỹ) hay Nguyễn Ngọc Giao (tại Pháp), tuyệt VÔ CẢM mà chỉ biết sống theo cảm xúc ích kỷ cá nhân của mình, lượm được thằng chồng Mỹ mũi lỏ mắt xanh quá ư là đẹp trai, có được bơ tươi sữa béo rồi thì không hề còn biết chia xẻ được tình tự dân tộc nữa và chỉ còn biết xúi “trẻ quốc nội” đi tìm cứt dê mà ăn CÒN mình thì cứ ở xứ NGƯỜI rung đùi vung vít đại ngôn!
Tưởng xuất ngoại để mở mang trí óc, nhưng cái HAY không học mà lại đi học cái NGU của bọn trí thức ‘salon’ Tây phương, như nhà văn Pháp liêm khiết không vô cảm Olivier Todd đã phân tích trong buổi mạn đàm cùng nguyệt san Réalités (tờ báo từng ra mắt năm 1946 và đã đình bản năm 1978 tại Pháp):
“Thái độ thiên Việt-cộng phát xuất phần nào từ quan niệm chống Mỹ mà giới trí thức tự đội lấy cũng như là từ mặc cảm tội lổi của người Da Trắng trong các nước quá phát triển đối với các quốc gia đệ tam”.
“Những khuôn mẫu có sẳn cùng các phản ứng sôi nổi từ cuộc Chiến Việt Nam mà đã không
hề bao giờ có thật cả”.
Olivier Todd, Un fils rebelle, Paris, Grasset, 1981, trang 237.
Bài Trần Văn Bá và Olivier Todd
với chi tiết tại:
https://lehung14.wordpress.com/linh-tinh-miscellaneous/tran-van-ba-va-olivier-todd/ 
(b túc tháng 1 năm 2020 do Lê Bá Hùng).

Elvis Phương  (b túc tháng 10 năm 2014 do Lê Bá Hùng).

H Quang Đng· Ha Ngô – Hi VK San Jose 

H Văn Xuân Nhi Jr. , Cali

Hoài Phong, tuyên bố VNCH đã bị xóa sổ nên việc treo cờ máu là phù hợp và hứa sẽ treo cờ máu ngay tại nhà cũng như sẽ mang cờ máu đi khắp thế giới, nguyên gốc là cựu học sinh Trung học Nguyễn Đình Chiêu tại Mỹ tho, tự xưng đạo diễn tại San Jose, Bắc Cali  (bổ túc tháng 8 năm 2019 do Lê Bá Hùng)..  

Hoàng Duy Hùng, 1 tên hề rẻ tiền, TỰ cho mình KHÔN và MA LANH hơn đám thú rừng hang Bác Bó! Nhân Quốc Hận 2020, đã làm hề tuyên bố đội Cờ Máu nhưng vẫn ở xứ Người để hưởng TỰ DO và tha hồ mà ĂN BƠ UỐNG SỮA TƯƠI mà liếm bô VC!
Tên Việt gian Hoàng Duy Hùng ĐÃ được VC mời về để làm chứng nhân cho HÒA HỢP HÒA GIẢI trong vụ giết chết Lê Đình Kình, một đảng viên thâm niên của chính chúng!
Sống KHÔNG tử tế thì sẽ như tên này: 2 vợ mà còn bỏ y đi, xin lệnh Tòa CẤM không cho tới dự lể ra trường của con chung (vì lổi lầm nặng nề nào đó), và cũng bị VC đốt cháy luôn để lê lết tấm thân tàn ma dại tại bên lề xã hội Houston.
Tiêu biểu cho loại Việt gian “Ăn cơm Quốc gia mà lại Thờ ma CS” là tên Toàn quyền Nam Úc Lê Văn Hiếu hay tên Hoàng Duy Hùng tại Houston! Bỏ chạy (khi mình trắng tay), rồi lại quay về BƯNG BÔ (khi mình mủ áo rộn ràng!!). Nhưng cái QUAN TRỌNG là đã vuốt mặt, quên sỉ diện và vô hình chung, tiếp tay phá nát Đất Nước chỉ vì cái miếng đỉnh chung DƠ DÁY!
Hoàng Duy Hùng, căn nghiệp loài cắc kè, chỉ là thằng đón gió, hửi mùi trước được VC sắp xụp nên TỰ cho phép mình lộ diện kiếp phá Nước như Thành Phần Thứ 3 dạo trước 75, y như Cu Kỳ dạo củ hay đồng nghiệp Vũ Đức Khanh tại Ottawa, Gia-nã-đại.và sẽ thân bại danh liệt vì ảo mộng mà thôi!
Quá tội, dòng họ Hoàng này mả động, có giọt máu hoang vứt bỏ bao công lao sinh tử để trốn Cộng mà nay lại TỰ quay về bưng bô cho chúng!
Quá tội, dòng họ Hoàng này mả động, có giọt máu hoang bị người dân quốc nội vị tha thì gọi y là tên HÀNG ĐẦU của bọn ĐẦU HÀNG, còn người Dân Oan Bị Mất Đất thì thẳng thắn chưởi y là thằng đi LIẾM BÔ cho bọn bưng bô (mà trong hoang tưởng, y như những lần phát ngôn rất ư là “vô tư” như là phi trường Mỹ tại Texas mà lại dùng cho phi cơ Nga Mig nổi tiếng, y lại gọi là họ CHỐNG mình trong khi họ chỉ CHƯỞI y không ra manh giáp gi nữa mà thôi!)
Rút ra khỏi Danh sách Việt gian vì y nay chính thức tự xưng mình là VIỆT CỘNG NẰM VÙNG và đang sinh kế qua ngày bằng cách câu ‘views’ trên YouTube và nhận lương bèo của chủ bô. (bổ túc tháng 5 năm 2020 do Lê Bá Hùng).

Hoàng Dược Thảo, còn có tên gọi Đào Nương ngoài cái tên rặc mùi thày thuốc Bắc này, tại Nam Cali, vợ một dạo của tay thợ thơ Du Tử Lê mà đã từng mò về quốc nội bưng bô cho VC, nguyên là chủ nhiệm tờ Saigon Nhỏ tại Nam Cali, với tên trên hộ tịch là Huỳnh Thụy Châu, miệt mài gian ác đánh phá ngục sĩ NGUYỄN CHÍ THIỆN, và kết cuộc bị Trời phạt tán gia bại sản dẹp tiệm bán tin dởm “fake news” luôn (bổ túc tháng 8 năm 2019 do Lê Bá Hùng).

Hoàng Kiều, được người Việt Ca-li ưu ái gọi là Hầm Cầu hay Trọc phú, vtrí tuệ thì chỉ là một thằng thất học, về dung nhan thì mặt mày chỉ xứng đáng cho Phùng Tuệ Châu mà thôi, làm sao làm được chủ một công ty bán máu tại Trung Hoa lục địa, nếu không phải là một tên điệp viên nằm sâu và nằm xa của Trung cộng?
Khi đâm đầu đi đánh phá và lũng đoạn Thành Trì Chống Cộng của Người Việt Quốc Gia Hải Ngoại tại Westminster, nếu không phải là thằng liếm bô cho VC thì là ai đây?
Một tên bề mặt là tỷ phú Mỹ gốc Việt Quảng Trị, từng được tạp chí Forbes xếp hàng thứ #859 với trị giá 2 tỷ 8 Mỹ kim vào năm 2018 nhưng đã bị loại khỏi trong danh sách 2019, có sở hữu 35% công ty chuyên bán sản phẫm máu tại Trung cộng tên Shanghai RAAS Blood Products Co., hiện cư ngụ tại Westlake Village, California, từng đến tỵ nạn tại Hoa Kỳ năm 1975, đã “hồ hởi” tuyên bố trong Đại nhạc hội “Tạ Tình 6” do y tổ chức  ở thành phố Los Angeles tại hý viện Microsoft vào ngày 21 tháng 7 năm 2019, với sự hiện diện của nghị viên Bùi Phát, thành phố Garden Grove (cựu chủ tịch cộng đồng người Việt quốc gia Nam Cali), Phan Kỳ Nhơn chủ tịch Liên Ủy ban chống cộng sản và tay sai, Tài Đỗ nghị viên thành phố Westminster, Bùi Đẹp chủ tịch Liên hội cựu chiến sĩ Việt Nam Cộng Hòa như sau:
«Đem văn hóa bạo quyền Việt cộng ra dạy dỗ người Việt hải ngoại, … Chúng ta hãy đoàn kết chống lại bọn chống cộng». (chiếu theo bài Thư chống đối Hoàng Kiều trên trang Liên mạng Ba Cây Trúc https://www.bacaytruc.com/index.php/4590-th-ch-ng-d-i-hoang-ki-u-ngu-n-truc-lam-yen-t ).
Đây là 1 kỳ vật: diện mạo thì ma chê quỷ hờn, cung cách thì cu ly hạ cấp và rất ư là đồng  bóng mà ăn nói thì cũng cực kỳ là thất học. Đương sự chỉ biết có dùng $$$ để sống và đàn áp kiện cáo mọi nơi và mọi người, rất xứng đáng để bị PHẢN TỐ (COUNTERSUED) vì LẠM TỐ (ABUSE OF PROCESS)!
“Hùng tráng” mặc đồ đồng gióng tuyên bố một cách rất ư là du côn thất học trên sân khấu Tạ Tình 6 là cả 1 triệu quân VNCH + 600.000 lính Mỹ + 100.000 đồng minh mà còn thua thì nay lấy gì mà chống Cộng, để không biết là “Mưu sự tại Nhân, Thành sự tại Thiên”: cũng từng có cái thằng du côn thất học xứ Quảng Trị nghèo đói mà qua Mỹ thành được tỷ phú thì sao?
Nhưng Trời cho thì Trời cũng sẽ lấy lại mà thôi và sẽ thân bại danh liệt như con chó đói một ngày rất gần đây. Còn nếu không thì cũng sẽ phải tự tử trong tù vì quá ư là nhục nhã cho cả giòng họ như tên ma cô Jeffrey Epstein hay tên Bernard L. Madoff đang qua ngày gở lịch và chỉ bị lưu lại như một tập tin dơ dáy trong chương trình American Greed mà thôi. 
(b túc tháng 9 năm 2019 do Lê Bá Hùng)

Hoàng Ngc Phan , Bng khen UBND /TP HCM-Tháng 2/2007 

Hoàng Th Dung

Hoàng Thúc An ,  Công khai bênh vc và c võ Hi Ngoi tưởng nim TRNH CÔNG SƠN. (Tài liu vi Label “NamVungHoangThucAn” -4/2012. 

H-Hi Cindy , VK San Jose 

Hng Quang

Huy H David 

Hùng Cửu Long, tự Lê Đình Hùng, vợ Cao Thị Mỹ Vàng, con Lê Hoàn Hảo Thánh Thiện, dân buôn bán từng thách thức mặc áo cờ máu của VC tại Little Saion năm 2016, nhưng lại không quay về nước để “yêu nước mà bưng bô” (bổ túc tháng 11 năm 2019 do Lê Bá Hùng).

Huỳnh Louisa, từ Hoa kỳ đã về cộng tác với đài VTV 4 của VC tại Hà-nội trong 3 năm, rồi trở lại Seattle, Hoa kỳ. Y thị là con gái của Huỳnh Phước, cũng đang ngụ tại Seattle, email ctbaclieu41@gmail.com , cựu nhân viên trạm CIA Sài-gòn cho tới năm 1975 mà cũng từng đã bỏ chạy trốn VC (b túc tháng 5 năm 2016 do Lê Bá Hùng).

Huỳnh Mai Huynh , Thể tháo gia , Bng khen UBND /TP HCM-Tháng 2/2007 

Huynh T. Helen , Hi VK San Jose 

Huỳnh Tn Lê , QGHC Nam Cali – V Ngun 

Huỳnh Văn Trung , – Công ty Software BTM VN. 

Khải Đào tên tà lọt thân tín tung hứng banh với tên trọc Việt gian Vũ Hoàng Lân chủ của Phố Bolsa TV tại Quận Cam (Orange County), California, chuyên viên gây xào xáo trong Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia hải ngoại tại Mỹ (bổ túc tháng 10 năm 2019 do Lê Bá Hùng)..

Khánh Ly, người tình muôn thu ca Vit gian Trnh Công Sôn  (b túc tháng 9 năm 2014 do Lê Bá Hùng).

Kiu Quang Chn , BS , -Cali-USA 

Lâm-Hi Tony , VK San Jose 

Lê C Phách, t Du T, v Vit Nam nhiu ln đ ráng in thơ  (b túc tháng 9 năm 2014 do Lê Bá Hùng).

Lê Hi Kenneth , San Jose 

Lê Khi , Houston , Hi viên ca Hi giao lưu t thin VC “s gi tình yêu”-5/2012. 

Lê Phước Hùng , TS – VC vinh danh gi là “Nhng s gi Lc Hng”- 2005. 

Lê Quang Bình , TS -VC vinh danh “Nước Vit”-2006 

Lê Trinh Jaqueline , -Công ty Babi VN. 

Lê Trng Văn (Lê Văn) , San Diego,  Cu BBC-England 

Lê T Quc Thng , GS Toán – VC vinh danh gi là “Nhng s gi Lc Hng”- 2005. 

Lê T quc Thng– USA 

Lê Tun , BS –Orange County-Nam Cali- tham gia “Mng Xuân Dâng Đng Tết Nhâm Thìn 2012”-Bóng bàn hn hp KTS 3 ti TP/HCM. 

Lê Văn Chiêu , Cali 

Lê Văn Hướng , San José 

Lê Văn Ninh , Arlington-Texas,  Hi Ngh Vit Kiu VC 2009 

Lê Xuân Sơn , Cu QT C Chi 

Lợi Minh cổ động hãy giải phóng Hoa Kỳ để “được” trở thành cộng sản như VN, cư dân tại Litchfield, tiểu bang Arizona! (bổ túc tháng 7 năm 2019 do Lê Bá Hùng)

Lưu Tha Chí (ĐL-PNN) , -Wash.DC 

Lý Thanh Phi Bảo, tức Bobby Lý, Chủ Tịch Cộng Đồng Việt Nam vùng Washington D.C., Maryland & Virginia, thi hành đúng Nghị quyết 36 đã ngỏ ý qua đài VOA xin dược gặp Trong Lú khi y tới Mỹ vào tháng 10 năm 2019 (bổ túc tháng 9 năm 2019 do Lê Bá Hùng) 

Mai Anh Kiệt (64 tuổi), kỹ sư cư dân Pasadena, California, đã nhận tội vào tháng Chạp năm 2018 là đã giúp tên Yi-Chi Shih cư dân tại Los Angeles để ăn cắp nhứng bí mật quốc phòng Hoa kỳ mà cung cấp cho TC. Y sẽ bị tuyên án vào ngày 19 tháng 9 năm 2019 để bị tuyến ăn ít nhất là 10 năm tù ở. (bổ túc tháng 7 năm 2019 do Lê Bá Hùng)

Nam Sơn, tên bưng bô trong bộ sậu Đại Việt gian Phố Bolsa TV cùng tên đầu trọc Vũ Hoàng Lân tại Quận Cam (Orange County), California, Hoa Kỳ (bổ túc tháng 1 năm 2020 do Lê Bá Hùng)

Ngô Thanh Nhàn, chuyên viên ăn cơm Quốc gia thờ ma CS từng nhận hoc bổng của Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ nhưng qua học tại Đại học California tại San José đã bị bọn Mỹ cộng tại đó tẩy nảo và quay qua cắn cái bàn tay từng nuôi nấng mình. Đặc biệt rất dấn thân và càng dấn thân cả sau 1975 tương tự như Ngô Vĩnh Long, đã thành lập “Hội Việt kiều Yêu nước tại Mỹ”, sau đó là “Hội Người Việt Nam tại Mỹ” để kêu gọi chính phủ Hoa Kỳ bình thường hoá, bãi bỏ cấm vận với Việt Nam (1975-1995) và cuối cùng nhất là “Vietnam Agent Orange Relief & Responsibility Campaign”.
Y có vợ là Merle Ratner, một vẹm cái da trắng Mỹ gốc New York y đã gặp nhân đại hội Trẻ Moscow mà y tham dự trong phái đoàn CS Mỹ và vừa làm phóng viên cho tờ báo Mỹ cộng Nguyen Thai Binh (theo tên của tay khủng bố toan cướp máy bay đi Hà Nội khi bị Mỹ trục xuất về lại miền Nam vì hoạt động cho VC). Vào năm 1986, chúng đã “hồ hởi” kéo nhau về Hà Nội xin Đảng cho cưới! Vẫn y khuôn bọn vô cảm hải ngoại chỉ chuyên sống tại xứ người, ăn bơ uống sữa béo cùng nhâm nhi Bourbon hay Rémy Martin, loại này chỉ chuyên xúi dại trẻ ngu đi về nước mà ăn cứt dê thôi.  (bổ túc tháng 8 năm 2019 do Lê Bá Hùng)

Ngô Vĩnh Long đứng đầu chóp bu trong danh sách Việt gian hải ngoại trước sau 1975 trong tài liệu dài trên 2.000 trang tựa là “Americongs ~ Mỹ cộng” của TS Roger Canfield.
Tay này thì cũng có nhiều tuyên bố “lạnh mình” như là từng phang một câu rất ư là “trời ơi” với báo VC là mình đã KHÔNG biết Pháp ngữ vì đã tự ý không thèm học do ý thức được là Pháp (?) từng giết quá nhiều người Việt (có nghĩa chăng là y đi Mỹ học vì Mỹ giết người Việt ít hơn chăng?). Y cũng lại từng huynh hoang tự bưng bô với báo VC là mình đã thừa hưởng lý tưởng (?) từ cha  mình “là người có nhiều lý tưởng và đã chia hết của cải họ Ngô ở Từ Sơn và những nơi khác cho gia đình và người trong các làng để vào Nam hoạt động”! (bổ túc tháng 8 năm 2019 do Lê Bá Hùng)

Nguyn Ái Vân , Ca Sĩ San Jose 

Nguyn Bang , Sui gia NTDũng , Chicago 

Nguyn Cao Kỳ , Chết ti Mã Lai năm 2011. 

Nguyn Chánh Khê

Nguyn Công Chánh , -SFO-USA 

Nguyn Đình Hoan , GS v m trường Trường Quc Tế Hà Ni b bt b tù năm 2006 (b túc tháng 12 năm 2014 do Lê Bá Hùng).

Nguyễn Đ Tường, tự xưng Ph.D từng gởi điện thư chưởi TS Roger Canfield, tác giả bộ thu thập tài liệu Americong công phu dài cả 2000 trang viết cả trong vòng 20 năm trời về bọn Mỹ cộng lẫn Việt gian ăn cơm Quốc gia Hải ngoại dạo trước 1975 (bổ túc tháng 8 năm 2019 do Lê Bá Hùng).

Nguyn Elizabeth , TS  

Nguyn Ely Darlene  , Ngành Điêu Khc VN. 

Nguyn Hnh Phước

Nguyễn Hồng Phúc, băng đảng Phố Bolsa TV, lạnh lùng chạy theo $ bưng bô cho bọn VC mà đánh phá mọi sinh hoạt của người Việt Quốc gia (bổ túc tháng 12 năm 2019 do Lê Bá Hùng).

Nguyn Hu Liêm , LS -USA 09 

Nguyn Khoa, tham gia “Mng Xuân Dâng Đng Tết Nhâm Thìn 2012”-Bóng bàn hn hp KTS 3 ti TP/HCM. 

Nguyn Kim Thân , TS – Gc Houston USA 

Nguyễn Mạnh Cường, dân Cali, sắp đi qua bên kia thế giới gặp cái Ông Nội Lê-ninh và cái bác Hồ nhưng vẫn còn chạy theo đồng tiền và bưng bô cho Hoàng Kiều nhân vụ mộ bia Lý Tống (bổ túc tháng 8 năm 2019 do Lê Bá Hùng).

Nguyn Minh Dũng , – Ngân Hàng Thế Gii 

Nguyn Minh Hiếu , Hi VK San Jose 

Nguyn M Linh , Wash. DC 

Nguyn Nam, Nguyn Kim   Nguyn An thuc công ty Nexus Technologies,  xut cng hàng quc cm v VN, b x trên 100 năm tù ti M (b túc tháng 12 năm 2014 do Lê Bá Hùng).

Nguyn Ngc Danh , Hi chuyên gia M-Vesak 2008. 

Nguyn Ngc M

Nguyn Ngc Phú , BS 

Nguyễn Phượng Hùng VC tại Westminster, California gian ác lập trang kbchn.netthienhasu2018.com, chuyên viên về nước bưng bô cho cộng (bổ túc tháng 7 năm 2019 do Lê Bá Hùng)

Nguyễn Quang Trường, với bút hiệu Ecctera cho báo Người Việt và sau đó cộng tác với Việt Weekly ở Quận Cam, năm 2014 từng về quốc nội theo thu xếp của VC Nguyễn Thanh Sơn để sữa soạn và viết loạt bài về “Nghị quyết 36” đăng trên báo Nhân Dân hầu cho Phúc ZIKA thưởng Giải Búa Liềm Vàng! (bổ túc tháng 1 năm 2020 do Lê Bá Hùng)

Nguyễn Thanh Hà– Philadelphia- Đu tư Trung tâm vin thông Chu Lai VN. 

Nguyn Th Hoàng Bc , GS 

Nguyn Th Thanh Bình , Denver USA 

Nguyn Thnh , tham gia “Mng Xuân Dâng Đng Tết Nhâm Thìn 2012”-Bóng bàn hn hp KTS 3 ti TP/HCM. 

Nguyn Thuyết Phong , TS –VC vinh danh gi là “Mùa chim v t”-2004. 

Nguyn Trí Hiếu , TS -Cali Bank-USA 

Nguyn Trng Bình , TS TT Nghiên Cu Phát trin PFIZER Cali-USA.- MTTQVC nhim kỳ 2009-2014 (s tt 296). 

Nguyn Văn Sơn , TS – IBM VN. 

Nguyn Võ Nghiêm Minh , – Đo din Mùa Len Trâu 

Nguyn Xuân Hoàng , Cali 

Nguyn Ý Đc , BS Texas USA – Hi Ngh Vit Kiu VC 2009 

Nht Thùy , tham gia “Mng Xuân Dâng Đng Tết Nhâm Thìn 2012”-Bóng bàn hn hp KTS 3 ti TP/HCM. 

Phạm Duy, bỏ qua tài nhạc, chỉ là một thằng hèn với một cuộc sống vô đạo đức và luân thường, trọn đời chạy theo $ (thời trước 75 thì cả gia đình đi phục vụ các câu lạc bộ dành cho quân nhân Mỹ với ban nhạc The Dreamers, rồi sau này khi lợi tức giảm sút tại Mỹ thì bèn vuốt mặt nhục nhã cả nhà kéo nhau về bưng bô cho VC) (bổ túc tháng 8 năm 2019 do Lê Bá Hùng)

Phm Đc Trung Kiên , Thc Sĩ -Giám Đc Qu GD VEF- VC vinh danh gi là “Nhng s gi Lc Hng”- 2005. 

Phm Đc Trung Kiên , TS – USA 

Phạm Hoàn, đệ tử của Phát Bùi, chuyên viên chưởi các nhóm chống Cộng, theo lời tố cáo của bà Trần Thanh Hiền, Tổng Thư Ký Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản & Tay Sai tại Nam California (bổ túc tháng 9 năm 2019 do Lê Bá Hùng).

Phạm Liên, giám đốc Saigon Music Production tại Atlanta City, NJ 08401, 856-818-8888 chuyên viên tổ chức với những biểu diễn viên VC từ trong nước (bổ túc tháng 11 năm 2019 do Lê Bá Hùng)

Phan Anh Tài

Phan Anh Tun (Tun Phan) , Seattle 

Phan Mnh Lương

Phan Minh Khôi , – CitiBank Texas 

Phùng Tu Châu , Nam California không phi là Lut sư (Lawyer) ch là Lc S Tòa HGRQ M Tho trước 1975- Y th lên mt công khai cùng vi Đinh Viết T ca ngi H Chí Minh t khi Phùng Quang Thanh (h hàng ca nó) lên làm B Trưởng QP Vit Cng (bổ túc tháng 11 năm 2019 do Lê Bá Hùng). 

Phương Lê Peter , – Bán Microsoft cho VC 

PIVOT Hội Người Mỹ Gốc Việt Cấp Tiến, thành lập từ tháng 10 năm 2017, tại trang trên Liên Mạng  https://www.pivotnetwork.org/mission không có địa chỉ để có thể liên lạc, với Chủ tịch là Tung Nguyen, Thư ký Jess Boyd, Thủ quỷ Diep Vuong, thành viên Ban Giám đốc là Diep Vuong, Jess Boyd, Josie Nguyen, Khanh Nguyen, Nicholas Lepham, Phi Nguyen, Thang Do, Thu “Thu Fast Thu Furious” Quach, Trung Ta, Tung Nguyen Uyen Nguyen, Resident Butt-Kicker, tất cả đều không lý lịch và địa chỉ (bổ túc tháng 3 năm 2020 do Lê Bá Hùng). 

Quách Hưng Tòng , Bng khen UBND /TP HCM-Tháng 2/2007 

Quỳnh Kiu (Đinh Th T-Quỳnh) , BS -Cali-VC vinh danh “Nước Vit”-2006 

T Th Ngc Nhung

T Văn Tài , Dy hc VN- V phe VC trong v án đòi giao Nguyn Tn Vinh cho VC. 

Tài Đổ, nghị viên của Thành phố Westminster, đã “hồ hởi tự sướng” công khai đăng bức hình công bố “Westminster is officially become Ho Chi Minh City” (Thành phố Westminster chính thức trở thành Ho Chi Minh City) trên ngay trang Facebook cá nhân, với lập luận là thi hành quyền tự do ngôn luận của 1 tên Việt gian toàn vẹn (bổ túc tháng 12 năm 2014 do Lê Bá Hùng)      

Thắng Đỗ, thành viên Hội Đồng Quản Trị của PIVOT, Hội Người Mỹ Gốc Việt Cấp Tiến, viết bài này từ San Jose, California, lộ mặt với bài liếm bô đánh phá ngày 15 tháng 3 năm 2020 tựa là NƯỚC MỸ CẦN THAY ĐỔI LÃNH ĐẠO (bổ túc tháng 3 năm 2020 do Lê Bá Hùng).

Thích Giác Nhiên , -Houston 

Thích Mãn Giác (Chết) 

Thích Nguyên Hnh

Trn (Văn) Trường, treo c VC ti Bolsa, v đu tư ri b VC ra ráy sch s phi v M li (b túc tháng 12 năm 2014 do Lê Bá Hùng).

Trn Công Ngh , LM , ch biên trang nhà VietCatholic News v VN nhưng b VC cm vô (b túc tháng 12 năm 2014 do Lê Bá Hùng).

Trn- Hi Quinn , VK San Jose 

Trn Hùng , -Hi VK San Jose 

Trn Hu Dũng , Ohio 

Trn Ly Băng , Houston USA- Giao lưu T Thin vi VC-Hi trưởng sáng lp Hi “s gi tình yêu”(Messengers Of Love)- t công khai vào Tháng 5/2012. 

Trn Quang Diu , Tuyên vn VC công khai tôn th TRNH CÔNG SƠN (Tài liu Label “NamVungTranQuangDieu”- 4/2012 

Trần Thị Ái Liên, tự xưng tại trang Facebook cá nhân là từng cùng gia đình qua Mỹ theo Chương trình H.O. năm 1990, tốt nghiệp Cao học Công Chính (Public Policy) tại cái đại học thiên cộng nổi tiếng University of California, Berkeley, nhưng rồi lại vui vẻ thoải mái về Việt Nam vào tháng 9 năm 2018, “hồ hởi” về quốc nội chưởi đẹp VC ngay tại quốc nội mà VC không dám đụng tới cái sợi lông chưn của y thị. Một Trần Kiều Ngọc Mỹ, chỉ khác là chịu chơi về nằm tại quốc nội mà thôi (bổ túc tháng 7 năm 2018 do Lê Bá Hùng).

Trn Tin Khanh , TS 

Trn Trung Phương (ĐL-PNN) , -USA 

Trịnh Quốc Thiên, tự xưng luật sư (?), từ Hoa-thịnh-đốn, luôn luôn vạch lá tìm sâu để bôi bác phe Quốc gia, từng tấn công điên cuồng Bùi Dương Liêm, Nguyễn Thị Bé Bảy hay Đổ Văn Phúc (bổ túc tháng 9 năm 2019 do Lê Bá Hùng).

Trnh Vit Trung , Virginia-USA. 

Trnh Xuân Thun , TS – Đào to Ngành Thiên Văn cho VC. –VC vinh danh gi là “Mùa chim v t”-2004. 

Trung Dung , V.Home Group-USA-VC vinh danh “Nước Vit”-2006 

Trung Dương David , Bng khen UBND /TP HCM-Tháng 2/2007 

Trương Kim Anh , Cty hi sn Texas-c vn B Tư Pháp Hoa Kỳ – Mt trn t quc VC nhim kỳ 2009-2014 (s tt 295). 

Trương Nguyện Thành, giáo sư tại Đại học Utah, Mỹ, mò về nước xin bưng bô làm Khoa Trưởng ĐH Hoa Sen nhưng đã bị chúng đuổi về trong tháng 5 năm 2018 vì tranh dành phe phái. (bổ túc tháng 7 năm 2018 do Lê Bá Hùng)

T Công Phng, tng v Vit Nam nhiu ln (2008 và 2013) đ ráng t chc k nim nhc ca đương s  (b túc tháng 9 năm 2014 do Lê Bá Hùng).

Uyên Nguyn , – Nam Cali-WebOneVN 

Victor Wang , Hi VK San Jose 

Vĩnh Ho , Houston 

Võ Bích , Liên-Hi VK San Jose 

Võ Kim Sơn-Bolsa , GS

Võ Văn Ti , TS –USA- Qu giáo dc VN VEF. –VC vinh danh gi là “Mùa chim v t”-2004. 

Vũ Đc Vượng , San Jose -VC vinh danh “Nước Vit”-2006 Cali, từng làm tài xế chở Vẹm cái Tôn Nữ Thi Ninh và gát cữa cho y thị khi qua Mỹ trong mục đích Nghị quyết 36. (bổ túc tháng 8 năm 2019 do Lê Bá Hùng)

Vũ Hoàng Lân giám đốc đài VC Phố Bolsa TV tại Orange County, California, thuộc cái đám bất tướng vô tài, qua tới xứ tự do mà không đủ khả năng kiếm sống đến nổi phải vuốt mặt tự xóa căn cước tỵ nạn mà quay qua ngữa tay nhận đồng $ mưa máu hôi tanh của người dân Việt quốc nội bị bọn VC đã cướp đi, chuyên viên bưng bô cho VC, một tay bưng bô rất có công của VC tại Mỹ, chuyên viên thi hành những nghị quyết của Vẹm, từng được VTV liên tục phỏng vấn và cũng là cái loa cho những lần phỏng vấn bọn cán bộ cao cấp VC lẫn đồng bọn phản Quốc tại hải ngoại (bổ túc tháng 10 năm 2019 do Lê Bá Hùng)

Vũ Mnh Huỳnh , Hóa học gia 

Vũ Ngc Trác , LS Hi VK San Jose 

Vũ Quang Vit

Vũ Thành An, từng sáng tác loại “Bài Không Tên”, từng làm điềm chỉ viên GIẾT hại bao đồng ngục trong Trại Tù VC, về bưng bô cho VC ngày 28 tháng 7 năm 2017. (bổ túc tháng 7 năm 2017 do Lê Bá Hùng)

Vũ Trn Harold 

 ÚC CHÂU (AUSTRALIA)

Đng Thu Dung , BS , – Sydney- tham gia “Mng Xuân Dâng Đng Tết Nhâm Thìn 2012”-Bóng bàn hn hp KTS 3 ti TP/HCM. 

Đng Văn Hin , – VESAK08-Australia 

Đoàn Th Thanh Tâm , -Melbourne

H Lê Khoa, Chng Bs.Cúc – Melbourne 

Hoàng Nguyên Nhun , -Sydney 

Hoàng Peter , -Sydney- tham gia “Mng Xuân Dâng Đng Tết Nhâm Thìn 2012”-Bóng bàn hn hp KTS 3 ti TP/HCM. 

Huỳnh Văn Bé , – Bng khen UBND Tph. HCM-Tháng 2/2007 

Jimmy Phạm– Úc , – T Thin VC 

Lâm Như Tng , TS -Sydney 

Lê Văn Hiếu, (sinh năm 1954 tại Quảng Trị), vượt biển năm 1977 tới thẳng Úc, là Toàn quyền tiểu bang Nam Úc từ tháng 9 năm 2014, với nhiệm kỳ 5 năm, đã về bưng bô cho VC vào tháng 6 năm 2016 (b túc tháng 6 năm 2016 do Lê Bá Hùng).

Lê Văn Inh , Sydney- Trưởng đoàn bóng bàn v VN tham gia “Mng Xuân Dâng Đng Tết Nhâm Thìn 2012”-Bóng bàn hn hp KTS 3 ti TP/HCM.

Mai Xuân Hng , -Sydney- tham gia “Mng Xuân Dâng Đng Tết Nhâm Thìn 2012”-Bóng bàn hn hp KTS 3 ti TP/HCM. 

Nguyn Bích Thy· Trn Đt Duy-Úc 

Nguyễn Hưng Quc (Nguyn Ngc Tun) 

Nguyn Hu Ba

Nguyn M

Nguyn Ngc Hương , BS -Springvale 

Nguyn Ngc M , Công ty Nguyn’s Brothers VN. –VC vinh danh gi là “Mùa chim v t”-2004, phó chủ tịch Hiệp Hội Doanh Nhân Việt Nam ở nước ngoài và kiều bào Úc Châu, “hồ hởi” hưởng ứng Phúc ZIKA gởi tiền về cho VC (bổ túc tháng 4 năm 2020 do Lê Bá Hùng).

Nguyn Quc Vng

Nguyn Sang , Cu Ngh Viên -Melbourne- Bí mt tiếp đón Trn Bch Đng du lch Úc Châu – Móc ni VC đưa công nhân, du hc trá hình sang Úc. 

Nguyn Thanh Ngh , -Adelaide- tham gia “Mng Xuân Dâng Đng Tết Nhâm Thìn 2012”-Bóng bàn hn hp KTS 3 ti TP/HCM. 

Nguyn Th Quý, Khoa học gia  

Nguyn Th Thu Cúc , BS – Melbourne 

Nguyn Trung Trc , Thc Sĩ kinh tế (sau ly Trnh Vĩnh Trinh, em gái Trnh Công Sơn)  Úc v đu tư, b VC x 5 năm tù (b túc tháng 12 năm 2014 do Lê Bá Hùng).

Nguyn Văn Hiếu , -Melbourne 

Nguyn Văn Tun, TSYK Sydney- VC vinh danh gi là “Nhng s gi Lc Hng”- 2005. 

Nguyn Xuân Châu Anthony  KS , – Úc- V VN m công ty Keppel Bason. 

Nguyn Xuân Thu , – Melbourne- Theo VC t trong tri ci to – Dy hc VN móc ni du hc. 

Phm Th Khánh

Phm Văn Lưu , TS -Melbourne Úc-(* Bênh vc Th Nhân ch trương không treo c VNCH đi hi 2012 Paris.) 

Phm Văn Minh , -Sydney 

Phan Văn Danh ,  Hi Doanh Gia VK Úc 

Phan Văn Giưỡng , -St Albans- Dy hc VN móc ni du hc sang Úc. 

Tâm Đàn , GS

Thích Minh Tâm

Thích Phước Hu , -VESAK , -Sydney 

Thích Phước Tn , -Melbourne 

Thích Qung Ba , -Canberra 

Trn Bá Phúc , Mt Trn TQVC nhim kỳ 2009-2014 (s tt 305)- CT Hi Doanh Gia VKVC Úc 

Trn Bình Nam , -Sydney Úc-VC vinh danh “Nước Vit”-2006 

Trn Kit , -Sydney- tham gia “Mng Xuân Dâng Đng Tết Nhâm Thìn 2012”-Bóng bàn hn hp KTS 3 ti TP/HCM. 

Trần Kiều Ngọc, luật sư tại Úc, thuộc nhóm International Youth Movement for Human Rights (Phong Trào Giới Trẻ Thế Giới vì Nhân Quyền), nổi tiếng với lời tuyên bố huyên hoang là mình “KHÔNG chống Cộng mà chỉ “chiêu dụ” chúng”.
Quá ư là ấu trĩ và không tưởng! Nhóm này KHÔNG có dùng mấy danh từ Việt Nam sau 2 chữ Giới Trẻ của tên Nhóm họ! Vọng ngôn! Danh không CHÍNH, thì ngôn làm sao THUẬN được! (bổ túc tháng 9 năm 2019 do Lê Bá Hùng).

Trn Quỳnh

Trn Thanh Nhơn , BS -Melbourne 

Trn Thế Hin , BS -Sydney- tham gia “Mng Xuân Dâng Đng Tết Nhâm Thìn 2012”-Bóng bàn hn hp KTS 3 ti TP/HCM.

Trn Vincent , -Sydney- tham gia “Mng Xuân Dâng Đng Tết Nhâm Thìn 2012”-Bóng bàn hn hp KTS 3 ti TP/HCM. 

Trn Xuyên , -Sydney- tham gia “Mng Xuân Dâng Đng Tết Nhâm Thìn 2012”-Bóng bàn hn hp KTS 3 ti TP/HCM. 

Trương Minh Hòa , – Perth-Úc – Bí mt nhn bng khen ca TĐS VC Canberra. 

Trương Quc Vit ,  TGĐ mt Công Ty Bình Thun -T khai 5/2012. 

Văn Công Phú , –Darwin- Vườn xoài xut cng VN. 

Võ Hu Tun , -Đa c 

 GIA NÃ ĐẠI (CANADA)

Ban nhạc THE HEADLINE, phụ trách phần nhạc buổi ‘Liveshow ĐÀM VĨNH HƯNG” tại Pinecrest Event Centre Woodbridge, Ontario ngày 22 tháng 9 năm 2019 (bổ túc tháng 10 năm 2019 do Lê Bá Hùng).

David Bac Tran, (416-817-7777) thuộc ban tổ chức buổi ‘Liveshow ĐÀM VĨNH HƯNG” tại Pinecrest Event Centre Woodbridge, Ontario ngày 22 tháng 9 năm 2019 (bổ túc tháng 10 năm 2019 do Lê Bá Hùng).

Đ Trc Bng , – CT/Hi Hu ngh VK Canada. 

Đ Trng Ngc , Nghệ nhân  

Dương Cm Đng Thái Sơn , –VC vinh danh gi là “Mùa chim v t”-2004. 

Giang Tú Bình , -CT/Tp đoàn H&H VN- Missisauga Canada. 

Ha Văn Hào , Công ty Kiến Phát. 

Huỳnh Hu Tu , TS -VC vinh danh “Nước Vit”-2006 

Huỳnh Minh Liang ,  Công ty Thy sn Trường Giang VN. 

Kevin, (647-716-1213) thuộc ban tổ chức buổi ‘Liveshow ĐÀM VĨNH HƯNG” tại Pinecrest Event Centre Woodbridge, Ontario ngày 22 tháng 9 năm 2019 (bổ túc tháng 10 năm 2019 do Lê Bá Hùng).

La Trn Cm Linh , Phi công ph ATR 72 Air VN. 

Lê Quc Sính , GS – Montreal Canada. 

Lee Tran, (416-622-2325) thuộc ban tổ chức buổi ‘Liveshow ĐÀM VĨNH HƯNG” tại Pinecrest Event Centre Woodbridge, Ontario ngày 22 tháng 9 năm 2019 (bổ túc tháng 9 năm 2019 do Lê Bá Hùng). 

Lisa Chu Entertainment, tại Vancouver, ĐT: 778-858-9229 đã tổ chức Live Show Đàm Vĩnh Hưng ngày 17 tháng 11 năm 2018 (bổ túc tháng 9 năm 2019 do Lê Bá Hùng).

Lương Văn Hy , TS  –VC vinh danh gi là “Mùa chim v t”-2004. 

Mr Red, (647-702-0123)  tà lọt phụ trách ”Screen Led” buổi ‘Liveshow ĐÀM VĨNH HƯNG” tại Pinecrest Event Centre Woodbridge, Ontario ngày 22 tháng 9 năm 2019 (bổ túc tháng 10 năm 2019 do Lê Bá Hùng).

Ngô Quc Khương , V VN kinh doanh b VC cướp nhà –Phát hin Tháng 1/2012. 

Nguyen Andrew , – VC chính thc ca ngi trên web Vit kiu ca VC Tháng 3/2011. 

Nguyn Bình

Nguyn Đài Trang , TS – Trường Centennial Toronto- Hi Kinh Tài Vit Kiu VC (Doanh nhân) Canada- Đi din VKVC Canada ăn Tết Nhâm Thìn trong tòa ĐS Vit Cng Ottawa 14-1-2012.

Nguyn Hi , TS – D án Asia Link VN. 

Nguyn Hoài Bc

Nguyễn Luậntà lọt phụ trách ”Âm thanh Ánh sáng” buổi ‘Liveshow ĐÀM VĨNH HƯNG” tại Pinecrest Event Centre Woodbridge, Ontario ngày 22 tháng 9 năm 2019 (bổ túc tháng 10 năm 2019 do Lê Bá Hùng).  

Nguyễn Ngọc Ngạnnhứt lé nhì lùn, tên LÙN chạy bàn trên sân HỀ Thúy Nga By Night mà đã từng bị Thúy Nga, góa phụ của Tô văn Lai, vợ già của phi công trẻ đồng tính Thanh Bạch bán lại cho VC, một tên mất gốc, huynh hoang đại ngôn đại ngu “Canada của chúng tôi”, chạy theo $$$ bưng bô cho VC mà chửi Tổng thống Trump là bạo chúa thay vì binh ông ta, người cực lực chống Cộng kháp toàn cầu. Một tên lùn nhân viên chạy bàn trung thành ngàn năm ăn nói vung vít trên Paris by Night của VC, trọn đời chỉ biết sồng VÌ tiền (bổ túc tháng 1 năm 2020 do Lê Bá Hùng).

Nguyn Quc Bình , TS – VC vinh danh gi là “Nhng s gi Lc Hng”- 2005. 

Nguyn Tăng Tri , Nha Sĩ – V VN làm ăn vi VC – Phát hin Tháng 1/2012. 

Nguyn Thành M , Công ty American Dye Source Canada- MT t quc VC nhim kỳ 2009-2014 (s tt 303). 

Nguyn Thành M , Công ty hóa cht M Lan. 

Nguyễn Tiến Lộc, là kẻ vượt biên nhưng lại từng về Việt Nam “hồ hởi” năm 2014 đi “tham quan” Trường Sa cùng đi bưng bô cho Thứ Trưởng Vẹm Nguyễn Thanh Sơn khi tên này qua Canada. (bổ túc tháng 8 năm 2019 do Lê Bá Hùng)

Nguyễn Tina , Chuyên Phim Qung Cáo 

Nhâm Tài Phúc , Công ty Good Luck. 

Phm Gia Th , TS -VC vinh danh “Nước Vit”-2006 

Phm Văn Thành , – CT/Hi Doanh nhân VK- Canada. 

Phan Thành , – CT HHNVNONN- VC vinh danh gi là “Nhng s gi Lc Hng”- 2005. 

Phùng Kim Vy , -CLB Doanh nhân – Canada. 

Sài Gòn Entertainment, tại Toronto, ĐT: 416-817-7777 đã tổ chức Live Show Đàm Vĩnh Hưng ngày 18 tháng 11 năm 2018 (bổ túc tháng 9 năm 2019 do Lê Bá Hùng).

Tom Ngo, (416-566-3800)  tôn sùng thần tượng Cáo Hồ vĩ đại và đứng ra tổ chức ‘Liveshow ĐÀM VĨNH HƯNG” tại Pinecrest Event Centre Woodbridge, Ontario ngày 22 tháng 9 năm 2019 (bổ túc tháng 10 năm 2019 do Lê Bá Hùng).  

Thanh Tùng, làm MC buổi ‘Liveshow ĐÀM VĨNH HƯNG” tại Pinecrest Event Centre Woodbridge, Ontario ngày 22 tháng 9 năm 2019 (bổ túc tháng 10 năm 2019 do Lê Bá Hùng).  

Trn Th Lương , CT Công ty LMD. Phó CT/Hi Doanh nhân VK Toronto. 

Vô Cảm, đám khán thính giả bỏ tiền ra mua vé dự buổi ‘Liveshow ĐÀM VĨNH HƯNG” tại Pinecrest Event Centre Woodbridge, Ontario ngày 22 tháng 9 năm 2019, những ‘sinh vật TỰ đánh mất thân phận tỵ nạn vượt biên trốn Cộng’ (bổ túc tháng 10 năm 2019 do Lê Bá Hùng).  

 Vũ đoàn BƯỚC NHẢY, phụ trách phần vũ buổi ‘Liveshow ĐÀM VĨNH HƯNG” tại Pinecrest Event Centre Woodbridge, Ontario ngày 22 tháng 9 năm 2019 (bổ túc tháng 10 năm 2019 do Lê Bá Hùng).  

Vũ Đức Khanh, luật sư toàn vẹn đủ nghành tại Ottawa, đảng viên Đảng VC Dân chủ của Hoàng Minh Chính lẫn đảng viên Đảng Tự Do Canada (?), từng khoe khoang được mời về Nước để ứng cử Quốc hội bù nhìn VC dạo năm 2015! (bổ túc tháng 7 năm 2019 do Lê Bá Hùng)

Vũ Trường Kỳ, t Trường Kỳ, v Vit Nam nhiu ln và có hùn m quán cà-phê Sài-gòn, mt năm 2009 (b túc tháng 9 năm 2014 do Lê Bá Hùng).

Vuong Tai, (226-338-0015) thuộc ban tổ chức buổi ‘Liveshow ĐÀM VĨNH HƯNG” tại Pinecrest Event Centre Woodbridge, Ontario ngày 22 tháng 9 năm 2019 (bổ túc tháng 10 năm 2019 do Lê Bá Hùng).  

TÂN TÂY LAN (NEW ZEALAND)

Hà Thủy Nguyên –Cty Hà Thủy Nguyên- Tân Tây Lan- MT tổ quốc VC nhiệm kỳ 2009-2014 (số tt 304).

BỈ (BELGIUM)

Bùi Kim Hải , BS

Đặng Vũ Thiên Thanh

Hoàng Anh Dũng , BS -VC vinh danh “Nước Việt”-2006 

Nguyễn Đăng Hưng, giáo sư  đại học Liège, Bỉ cựu học sinh Prétrus Ký, Sài Gòn, nguyên là sinh viên du học qua học bổng của Chính phủ Bỉ dành cho sinh viên miền Nam, đã về Việt Nam và hiện cố vấn cho Đại học Việt Đức. (bổ túc tháng 7 năm 2018 do Lê Bá Hùng)

Nguyễn Huỳnh Mai

THÁI LAN & KAMPUCHIA & LÀO

Cao Văn San– Hội VN Tỉnh Sakon Nakhon Thailand –MT tổ quốc VC nhiệm kỳ 2009-2014 (số tt 306). 

Châu Văn Chi– Hội hữu nghị VC Cambodia- MT tổ quốc VC nhiệm kỳ 2009-2014 (số tt 297). 

Hoàng Văn Diểu-Hội VN Lào- MT tổ quốc VC nhiệm kỳ 2009-2014 (số tt 299).

Lê Văn Dinh  

THỤY ĐIỂN & ĐAN MẠCH (SWEDEN & DENMARK)

Dương Văn Thành , Họa sĩ – Thụy Điển -VC vinh danh “Nước Việt”-2006.

Ngô Xuân Thanh , – Việt kiều Đan Mạch – MT tổ quốc VC nhiệm kỳ 2009-2014 (số tt 310).

Nguyễn Bá Thuần , Đan Mạch 

THỤY SĨ  (SWITZERLAND)

Cao Thanh Huyn Ballmer , – Th/Sĩ -Đi S VC Hoàng Văn Nhã Vinh danh 11 “VK Tiêu biu 2010” –Ngày 18-12-2010 

Hoàng Sơn , – Th/Sĩ -Đi S VC Hoàng Văn Nhã Vinh danh 11 “VK Tiêu biu 2010” –Ngày 18-12-2010 

Hoàng Văn Khn

Lương Văn M Thin , -Th/Sĩ-Đi S VC Hoàng Văn Nhã Vinh danh 11 “VK Tiêu biu 2010” –Ngày 18-12-2010 

Lưu Trí Din , Th/Sĩ -Đi S VC Hoàng Văn Nhã Vinh danh 11 “VK Tiêu biu 2010” –Ngày 18-12-2010 

Ngc Dung Moser , -Th/Sĩ -Đi S VC Hoàng Văn Nhã Vinh danh 11 “VK Tiêu biu 2010” –Ngày 18-12-2010 

Nguyn Đc An , -Bng khen UBND Tph.HCM-Tháng 2/2007 

Nguyn Duy Thng , -Th/Sĩ -Đi S VC Hoàng Văn Nhã Vinh danh 11 “VK Tiêu biu 2010” –Ngày 18-12-2010 

Nguyn Thành Trung , -Th/Sĩ -Đi S VC Hoàng Văn Nhã Vinh danh 11 “VK Tiêu biu 2010” –Ngày 18-12-2010 

Nguyn Thnh Cường , -Th/Sĩ -Đi S VC Hoàng Văn Nhã Vinh danh 11 “VK Tiêu biu 2010” –Ngày 18-12-2010 

Nguyn Văn Khi , – Th/Sĩ -Đi S VC Hoàng Văn Nhã Vinh danh 11 “VK Tiêu biu 2010” –Ngày 18-12-2010 

Nguyn Văn Lam , – Th/Sĩ -Đi S VC Hoàng Văn Nhã Vinh danh 11 “VK Tiêu biu 2010” –Ngày 18-12-2010 

Phm Gia Thng , – Công ty TNHH VN. 

Phm Kim Nam , – Chuyên viên Ngân Hàng VN. 

Trn Minh Tâm , TS -Thy Sĩ -VC vinh danh “Nước Vit”-2006 

T Kiến L , GS

Vũ Gin , -Th/Sĩ –Chuyên viên Chng khoán Ngân hàng. –VC vinh danh gi là “Mùa chim v t”-2004. 

ĐỨC (GERMANY)

Beckman-Germ Thơ , – Bng khen UBND Tp.HCM-Tháng 2/2007 

Bùi Th Thu Minh Mayer

Dịu bưng bô cho VC từ Tiệp qua hoạt động tại Đức (Bá Linh), làm công cho xưởng sữa xe của ông Thuận. (bổ túc tháng 7 năm 2019 do Lê Bá Hùng)

Đào Quốc Oai, hiện đang trốn tại Việt Nam sau khi trốn từ Tiệp về vì bị truy nã tại Đức nhân vụ bắt cóc Trịnh Xuân Thanh. (bổ túc tháng 7 năm 2019 do Lê Bá Hùng)

Đỗ Trường, nhà báo, về Hà-nội Tết Ất-mùi 2015 và khi vô sài-gòn thì bị chận và trục xuất về lại Đức  (b túc tháng 4 năm 2015 do Lê Bá Hùng).

Hồ Ngọc Thắng trùm dư luận viên VC từng chui sâu được vô Sở Di trú và Tỵ nạn Liên bang Đức và bị lộ nhân vụ Trịnh Xuân Thanh nên đã bị đuổi việc, chuyên viên chưởi chế độ tư bản nhưng vẫn thoải mái ở xứ người mà hưởng bơ cùng uống sữa tư bản với vợ con. (bổ túc tháng 7 năm 2019 do Lê Bá Hùng)

Jeanette Nguyen dư luận viên VC tay chân của Hồ Ngọc Thắng tại Bá linh Đức chuyên xúi khủng bố đánh bom thúi (?) những người không vô cảm đi biểu tình chống Cộng, đang bị chính quyền Đức điều tra. (bổ túc tháng 7 năm 2019 do Lê Bá Hùng)

Đinh Tú Anh dư luận viên VC tay chân của Hồ Ngọc Thắng tại Bá linh Đức chuyên xúi khủng bố đánh bom thúi (?) những người không vô cảm đi biểu tình chống Cộng, đang bị chính quyền Đức điều tra. (bổ túc tháng 7 năm 2019 do Lê Bá Hùng)

Lê Anh Tuấn tài xế cho Đào Quốc Oai. (bổ túc tháng 7 năm 2019 do Lê Bá Hùng)

Lê Duy Nhn  

Lê Đức Chung Bí thư tòa Đại sứ VC tại Đức. (bổ túc tháng 7 năm 2019 do Lê Bá Hùng)

Lê Ngc Minh , TS – Bng khen UBND Tp.HCM-Tháng 2/2007 

Lê Nam Sơn tức Sông Lô, về Sài-gòn ăn Tết Ất-mùi 2105 thì bị chận và trục xuất về lại Đức  (bổ túc tháng 4 năm 2015 do Lê Bá Hùng)..

Lê Thanh Hải đại tá sĩ quan liên lạc VC dính líu vụ Trịnh Xuân Thanh đã bỏ trốn về Việt Nam và nay phục vụ cho CA. (bổ túc tháng 7 năm 2019 do Lê Bá Hùng)

Lê Thị Thu Tham tán công sứ (?) tòa Đại sứ VC tại Đức cũng dính trong vụ Trịnh Xuân Thanh và cũng đang bị Đức điều tra. (bổ túc tháng 7 năm 2019 do Lê Bá Hùng)

Lê Trng Phi , BS -Chuyên khoa Tim. 

Lê Văn Tâm , TS 

Nguyễn Đức Thoa, đại tá tình báo VC từng bị Đức trục xuất trong vòng 48 tiếng đồng hồ vì vụ Trịnh Xuân Thanh. (bổ túc tháng 7 năm 2019 do Lê Bá Hùng)

Nguyn Lương Dũng  TS – VC vinh danh gi là “Nhng s gi Lc Hng”- 2005. 

Nguyn Thanh Lâm , – Công ty Vieteuro VN. 

Nguyn Th Mùi , – Berlin- Công ty Thái Bình Dương VN. 

Nguyn Th M Hnh , – CT Hi h tr ph n VN Germany. – MT t quc VC nhim kỳ 2009-2014 (s tt 300). 

Nguyn Văn Hin , – Berlin- Công ty Đng Xuân VN. 

Nhâm Như Phương , – Phó CT thường trc Hi Hà Ni Đc (Hi viên: 280 gia đình)- Đem tin quyên góp v Hà Ni giúp VC- Tháng 12/2011.

Phm Minh Hi

Phm Th Dung

Phan Hoàng Đông , – Bằng khen UBND Tp.HCM-Tháng 2/2007 

Sơn Điền (anh ruột của Trung Điền, tên băng đảng từng bị thanh toán chết tại Đức do tranh chấp buôn lậu thuốc hút giả) tên cật ruột thường xuyên ăn nhậu với tay đại sứ VC Đoàn Xuân Hưng. (bổ túc tháng 7 năm 2019 do Lê Bá Hùng)

Thái Kim Lan , TS -VC vinh danh “Nước Vit”-2006 

Thích Hnh Tn

Thích Như Đin

Tiến hói, dư luận viên VC tại Đức, đang kháng cáo án về vụ Trịnh Xuân Thanh. (bổ túc tháng 7 năm 2019 do Lê Bá Hùng)

Tô Thanh Bình TS

 ANH (ENGLAND)

Hoàng Văn Lộc , Phó CT Hội Người VN ở Anh-England – MT tổ quốc VC nhiệm kỳ 2009-2014 (số tt302). 

Ngô Quốc Phương -BBC Luân Đôn

Nguyễn Giang ,  – Việt Ngữ BBC Luân Đôn 

Nguyễn Đức Thành– England

Phạm Minh Nam- AnhCT Tập đoàn New World Fashion PLC VN, chủ tịch Hội Doanh Nhân Việt Nam tại Anh Quốc, “hồ hởi” hưởng ứng Phúc ZIKA gởi tiền về cho VC (bổ túc tháng 4 năm 2020 do Lê Bá Hùng) 

PHI-LUẬT-TÂN

Johnathan Hạnh Nguyễn, Việt kiều Phi-luật-tân, thực chất là chủ tập đoàn IPP đầu tư vào hạ tầng các phi trường ở Việt Nam, “hồ hởi” hưởng ứng Phúc ZIKA gởi tiền về cho VC (bổ túc tháng 4 năm 2020 do Lê Bá Hùng) 

NHỰT (JAPAN)

Bùi Thăng Long

Đng Lương Mô , TS -Thiết kế Computer. –VC vinh danh gi là “Mùa chim v t”-2004. 

H Tú Bo

Hng Lê Th, GS Tng Thư Ký t chc BEHEITO , lp blog “Người Lót Gch”, rt cuc b VC bt như thường khi dám ch trich chúng (bc tháng 12 năm 2014 do Lê Bá Hùng).

Huỳnh Mùi TS , theo CS, thành viên BEHEITO,  Hiu Trưởng trường Công Ngh Thăng Long (b túc tháng 12 năm 2014 do Lê Bá Hùng)

Huỳnh Trí Chánh , TS Ngư Nghiệp (b túc tháng 12 năm 2014 do Lê Bá Hùng).

Lê Văn Tâm , – Cty Vinaseiko- Tng Hi Người VN ti Nht- MT t quc VC nhim kỳ 2009-2014 (s tt 307).

Nguyn An Trung, sang Nht năm 1960, cm đu nhóm sinh viên theo CS là “BEHEITO”, v m và làm  Tng Giám Đc Saigon Auto, rt cuc được VC ra ráy sch s phi đem v qua Úc đnh cư (b túc tháng 12 năm 2014 do Lê Bá Hùng).

Nguyễn Chánh Khê , TS – Chuyên viên Photocopy–VC vinh danh gi là “Mùa chim v t”-2004. 

Nguyn Trí Dũng , TS – VC vinh danh gi là “Nhng s gi Lc Hng”- 2005-Công ty Minh Trân VN. 

Nguyn Văn Chuyn , TS  -VC vinh danh “Nước Vit”-2006 

Nguyn Vĩnh Trường , KS du hc Nht Bn năm 1972, v VN m trường Nht Ng Sakura Sài Gòn năm 1989 (b túc tháng 12 năm 2014 do Lê Bá Hùng).

Trn Văn Th , -Chuyên viên Kinh tế. –VC vinh danh gi là “Mùa chim v t”-2004. 

 ĐÔNG ÂU (EASTERN  EUROPE

Bùi Văn H , Nga 

Đ Xuân Hoàng , Phó Ch tch Hi Người Vit Nam ti Liên bang Nga- MT t quc VC nhim kỳ 2009-2014 (s tt 301).

H Chí Hưng , Ba-lan 

Hoàng Đình Thng , – CT Hi Vit Kiu VC Tip Khc-Czech-MT t quc VC nhim Kỳ 2009-2014 (s tt 309). 

Hoàng Linh (Hungary) hùa trên Phố Bolsa TV để hăm dọa Lê trung Khoa của Thoibao.de (bổ túc tháng 7 năm 2019 do Lê Bá Hùng)

Hoàng Văn Vinh , Nga 

Lê Hồng Quang (tên Việt) nhưng lại là đại diện lâm thời của Slovakia tại Hà nội, đang bị Đức và Slovakia truy nã vì vụ Trịnh Xuân Thanh và hiện đang ở trong Nước. (bổ túc tháng 7 năm 2019 do Lê Bá Hùng)

Lê Phi Phi , Nhc Trưởng – Macedonia. –VC vinh danh gi là “Mùa chim v t”-2004. 

Lê Thanh Bình , Ba-lan  

Lê Thiết Hùng , Ba-lan  

Lê Văn Mng , TS – Ba-lan  

Nguyễn Hải Long, dư luận viên VC tại Tiệp, bị tuyên án 3 năm 10 tháng tù giam tại Đức vì dính líu vụ bắt cóc Trịnh Xuân Thanh, gọi Đào Quốc Oai là cậu. (bổ túc tháng 7 năm 2019 do Lê Bá Hùng)

Nguyn Hu Nhim , – Slovakia 

Nguyn Lân Tut Nhc sĩ – Nga- VC vinh danh gi là “Nhng s gi Lc Hng”- 2005. 

Nguyn Quc Cường , Ba-lan  

Nguyn Văn Thái , – Ch tch Hi Vit Kiu VC Ba-lan –MT t quc VC nhim kỳ 2009-2014 (s tt 308). 

Nguyn Xuân Nhung , TS -Ba Lan 2011 

Phm Văn Đip, t Nga v, b cm vô khi v ti Hà ni (b túc tháng 10 năm 2014 do Lê Bá Hùng).

Phan Bích Thin , – CT Hi ph n Vit Kiu VC Hungary – MT t quc VC nhim kỳ 2009-2014 (s tt 311). 

Trn Th Mùi , – Slovakia 

Vũ Th Thư , Tiệp 

*****

Mời đọc thêm (b túc tháng 7 năm 2017 do Lê Bá Hùng):

Tiết Lộ Danh Sách Việt Cộng Nằm Vùng Ở Hải Ngoại (Nghê Lữ)
https://www.youtube.com/watch?v=4p7Gy_4L-64

*****

16 phản hồi to “Danh Sách Việt Gian Hải Ngoại”

 1. Tuan Nguyen 28/03/2014 lúc 01:41 #

  Tai Nam California (Bolsa) co Nguyen Luong Vy – Nha van Hoa Quan Phu Nhuan – Nha Tho

 2. Huynh 08/06/2014 lúc 23:32 #

  Le van tai Sao co trong danh Sach nay , ko biet co bang Chung nao ko vay?

 3. Huynh 08/06/2014 lúc 23:34 #

  Hinh nhu sj co them thang dao dien hoax phong gi do nen co trong danh sach

  • Huy has 23/08/2015 lúc 10:54 #

   Dung nhu vay , thang do la fai Len danh sach

 4. phu dong 31/08/2014 lúc 16:26 #

  Tôi mong chánh phủ Mỹ trục xuất những người Mỹ gốc Việt này đã hợp tác với Vẹm vì đã khai gian khi đi phỏng vấn xin vào Quốc Tịch Mỹ. Trong có câu hỏi là: Đã có hợp tác với Vẹm hay không? Với danh sách vinh danh này của Vẹm đã chứng tỏ những người Mỹ gốc Việt này đã nói láo khi đã hợp tác với Vẹm. Tôi cầu mong cho những kẻ này về sống với Vẹm để ngân sách Mỹ không bị thâm thụt một cách vô ích.

 5. Hong 15/01/2015 lúc 15:49 #

  Nếu có hình kèm theo để nhận diện thì tốt hơn

 6. Phạm Ngọc Phương 16/05/2015 lúc 00:13 #

  Danh sách ở Mỹ còn thiếu mấy ông phố Bolsa TV Nguyễn Phương Hùng, … hay về VN khóc lóc nữa.

  • lehung14 07/08/2019 lúc 12:26 #

   Đã cập nhật trong tháng 7 năm 2019.
   Cảm ơn và xin cho thêm tin tức nếu có.

 7. Huy has 24/08/2015 lúc 01:43 #

  Co Thang Allan Phan
  Moi ra sach o bao nguoi viet gi do

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: